Kênh thông tin: Mua Bán Bất Động Sản. Mua Dễ - Bán Nhanh

Kinh nghiệm đăng tin Mua bán bất động sản lên TOP 10 Google nhanh

30/03/2019 09:18:37
Chia sẻ:

Mua bán bất động sản TOP 10 Google

Đăng tin Mua bán Bất động sản như thế nào cho nhanh lên TOP 10 Google?

Cho đến hôm nay nhiều người chưa biết cách đăng tin làm sao tin của mình lên top 10 google nhanh và không tốn phí cho các tin vip hay quảng cáo của google. Chúng tôi chia sẽ chút kinh nghiệm vặt cho các bạn như sau: cho tin Mua bán Bất động sản

Mua bán Bất động sản quảng cáo hay giới thiệu sản phẩm trên mạng internet ngày này là phổ biến. Nhưng đăng tin rao vặt miễn phí như thế nào cho hiệu quả?. Chọn website Mua bán Bất động sản nào uy tín để đăng tin của mình lên top 10 nhanh hầu như mọi người còn không để ý tới, bởi khi lên mạng chỉ cần gõ từ khóa “Mua bán Bất động sản” ra hàng ngàn website xuất hiện trên google, Vậy bạn nên chọn website nào cho phù hợp để Mua bán Bất động sản tuy nhiên đó là nhìn nhận từ người đi tìm website Mua bán Bất động sản để quảng bá sản phẩm của mình không phải mất tiền.

Vậy bạn có nghỉ người dùng cần tin của bạn là gì không?

Hầu hết người dùng tại Việt Nam dùng công cụ tìm kiếm của google lên 95%, Họ chỉ cần vào google và gõ đúng tên sản phẩm dịch vụ họ đang cần mà thôi họ không nhớ cũng không quan tâm đến tên miền của website đó là gì cả, Người dùng chỉ thấy thông tin sản phẩm của họ hiện ra là họ click vào xem, Tại sao chúng ra cần tin đăng Mua bán Bất động sản lên top 10 vì khách hàng không có kiên nhẫn đi tìm thông tin đến trang thứ 2 hay trang thứ 3 google đâu nên việc chúng ta Mua bán Bất động sản lên top 10 cho người dùng tiện lợi vào xem là điều cần thiết.

Tuy nhiên mọi người chưa hề để ý tới khách hàng cần gì ở tin của bạn mà bạn chỉ biết tin Mua bán Bất động sản thật nhiều lên các trang website Mua bán Bất động sản là được. Như vậy vẫn chưa đủ và chưa hoàn toàn chính xác, nếu bạn đăng nhiều mà không đúng thì cũng như bạn đi xả rác trên mạng mà thôi, nếu đăng nhiều quá cùng một nội dung bạn cứ copy đi nhiều trang cho nhanh để lên TOP 10 là sai. Nhiều quá Google thấy vậy lại cho bạn đi Spam tin thì bạn làm nhiều cũng vô tác dụng. Nay tôi có một chút kinh nghiệm vặt mách nhỏ cho bạn làm thế nào để Mua bán Bất động sản lên TOP 10 Google nhanh và không mất phí.

Trước hết cần phải nói sòng phẳng khi bạn đã không tốn tiền mà tin của bạn được lên top 10 thì chắc chắn một điều rằng bạn sẽ mất công sức và thời gian, (thậm chí những người đăng tin VIP mất tiền cũng phải mất thời gian trau chuốt tin của mình nữa đó bạn. Vậy cho nên khi bạn không mất thứ gì cả là không đúng. Để khách quan và cụ thể hơn tôi xin giới thiệu và chỉ dẫn một số kinh nghiệm để các bạn có thể đăng tin rao vặt miễn phí lên top 10 nhanh như sau.

Mua bán Bất động sản

SEO tin đăng mua bán bất động sản
Trước hết khi bạn đăng tin Mua bán Bất động sản lên các trang website như Mua bán Bất động sản hay các trang mạng Mua bán Bất động sản Thương mại điện tử hay các mạng xã hội thì những trang website này các lập trình viên họ đã tối ưu code chuẩn SEO đúng thuật toán google rồi nên bạn không cần quan tâm tới nữa. Việc còn lại là bạn phải chọn ra các mục cần thiết như sau:

1. Bạn chọn website có độ uy tín và traffic cao.

2. Chọn website kiểm duyệt tin tức hàng ngày.

3. Chọn website có tốc độ tuy cập nhanh.

4. Chọn website có đúng chuyên mục sản phẩm của mình cần đăng tin.

Nội dung cực kỳ quan trọng.

1. Bạn soạn nội dung thật tốt và chất lương để người đọc click vào đọc tin cảm thấy tin của bạn được tôn trọng tới người đọc. Cách soạn tin bạn có thể soạn theo dạng báo chí, hoặc dạng đánh giá so sách bình luận, để nhằm thu hút người đọc không nhàm chán. Nếu bạn đăng dạng bài quảng cáo chắc chắn không ai vào đọc đâu bạn. Người dùng đã quá nhàm chán với các bài PR quá rồi , khi biết bài từ khóa của bạn cần được lặp đi lặp lại nhiều lần trong bài nhưng không quá nhiều độ phủ khoảng 5-10% trong bài, và khi chèn link để từ khóa đó để cho từ khóa đó lên top bạn phải chỉ đúng link về sản phẩm dịch vụ mà bạn đang cần quảng cáo. Không được chèn link liền kề với nhau, từ khóa bạn phải được in đậm hoặc in nghiêng để gây sự chú ý cho người đọc.

Ví dụ: Tối đang viết bài Mua bán Bất động sản, Dang, tin, rao, vat, mien, phi, Mua bán Bất động sản vừa có dấu và không có dấu (ngay cả bạn cũng vậy thôi, thấy tin quảng cáo là tắt liền).

2. Hình ảnh cũng là một phần không thể thiếu khi bạn đăng tin Mua bán Bất động sản. Bạn hãy chọn ra những hình ảnh của sản phẩm đó, hình ảnh phải được cung cấp chân thực rõ nét và sát với thực tế tin Mua bán Bất động sản của bạn, dưới chân hình ảnh bạn phải ghi chú và miêu tả về hình ảnh sản phẩm đó. Bạn không thể tùy tiện đưa hình ảnh sản phẩm không đúng với nội dung tin đăng của bạn được. Sau khi bạn soạn ra được nội dung và hình ảnh rồi cũng chưa đủ.

Vậy bạn cần phải gì thêm nữa?

Chắc chắn rồi mỗi khi người dùng lướt qua thì họ thường đọc tiêu đề và đoạn trích dẫn ngắn và nhìn hình minh họa của bạn. Vậy bạn cần phải làm cho tiêu đề thật hấp dẫn ấn tượng để thu hút và sự tò mò của người xem.

Tiêu để bạn cần phải có cụm từ khóa và dạng “ tại sao”, “cái gì”, “ như thế nào” “ chỉ dẫn”" hướng dẫn" hoặc là một lời hứa hay là một lời cam kết thêm những con số cụ thể hơn để người xem tò mò vào xem.

“Tiêu đề không ngắn cũng không quá dài, Ngắn quá cũng không tốt, dài quá cũng không hay khoảng 15 từ khoảng 120 ký tự”.

Ví dụ: Như tôi đang đặt tiêu đề là, “Chỉ 800tr Sở hữu Căn hộ CONDOTEL ngay KDL Biển Đá Vàng - Tp Phan Thiết”.

Vậy bài của tôi có cả số, có cả từ khóa “Căn hộ Condotel, Phan Thiết” vừa mang tính cách hướng dẫn cho người chưa biết cách đăng tin, Những người chưa biết Mua bán bất động sản gặp được bài Mua bán bất động sản như một lá bùa hộ mệnh vậy.

Hiện nay có đến 95% người đọc báo mạng chỉ đọc tiêu đề rồi lướt qua nếu tiêu đề hay tò mò gây sự chút ý thì người đọc mới click bào đọc.

Tuy nhiên có nhiều người Mua bán bất động sản quảng cáo cho sản phẩm của mình rất hay mãi mê trình bài và viết nội dụng cũng như hình ảnh rất tuyệt vời và đã lên top 10 nhưng thông tin liên hệ lại quên làm cho khách hàng khi vào sản phẩm dịch vụ của bạn có chu cầu liên hệ thì lại không biết gọi liên lạc ở đâu với ai như vậy bạn đã mất đi một khách hàng tiềm năng rồi.

Điển hình là mình có một website Mua bán bất động sản tên trang website là Mua bán bất động sản rất nhiều người vào Mua bán bất động sản nhưng thông tin liên lạc lại không có khách hàng gọi lại điện thoại hotline cho mình trợ giúp tìm kiếm thông tin người đăng thật là phiền và có người không kiên nhẫn như vậy. Bạn đã đánh mất đi một khách hàng thật là tiềm năng.

Qua bài này mọi người đọc và nên nhớ khi đăng tin Mua bán bất động sản cần phải đầu tư thời gian để tin của mình được lên TOP 10 GOOGLE nhanh và đừng quên để lại thông tin liên hệ của mình nhé.

Chúc bạn thành công, thấy hay share bài cho tác giả vui.

Mua bán bất động sản