0%

Nhà đất Cần Thơ - Mới nhất tháng 02/2024

20/09/2021 17:48:04

Cập nhật lần cuối: 27-02-2024

Chia sẻ:

Bất động sản Nhà đất Cần Thơ đang phát triển vượt bậc, với vô số dự án đầu tư trong và ngoài nước. Người dân và các nhà đầu tư rất quan tâm đến các dự án nhà ở, khu dân cư, khu đô thị tiềm năng với giá cả hợp lý. Dự báo giá đất trong các năm tới sẽ tăng cao rất nhiều. Đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư Nhà đất Cần Thơ.

Nhà đất Cần Thơ
Nhà đất Cần Thơ

Điểm nhanh giá nhà đất Cần Thơ

 • Giá nhà đất Cần Thơ tại quận Bình Thủy: ~18tr/m2
 • Giá nhà đất Cần Thơ tại quận Ninh Kiều: ~30tr/m2
 • Giá nhà đất Cần Thơ tại quận Cái Răng: ~21tr/m2
 • Giá nhà đất Cần Thơ tại huyện Thới Lai: ~850 nghìn/m2
 • Giá nhà đất Cần Thơ tại huyện Vĩnh Thạnh: ~7,5tr/m2
 • Giá nhà đất Cần Thơ tại huyện Cờ Đỏ: ~1,5tr/m2

Giá bán bất động sản trung bình tại Nhà đất Cần Thơ xấp xỉ 19,75 tr/m2. Đặc biệt tại một số khu vực trung tâm như Ninh Kiều, Cái Răng ... giá bất động sản Nhà đất Cần Thơ cao hơn hẳn so với các khu vực khác.

Để cập nhật thông tin chi tiết về giá nhà đất Cần Thơ tại các quận huyện, bạn có thể xem xét các tin đăng Nhà đất Cần Thơ được đề bên dưới bài viết này.

Sơ lược về Thành phố Cần Thơ

Mua bán Nhà đất Cần Thơ
Sơ nét về Thành phố Cần Thơ

Thành phố Cần Thơ là đô thị trực thuộc Trung ương hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời là thành phố lớn thứ 5 cả nước, sau Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng. Thành phố Cần Thơ hiện là đô thị loại I và là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch, y tế, giáo dục, ... của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

 • Về địa lý Cần Thơ

Cần Thơ nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long, vùng hạ lưu sông Cửu Long. Nó cách Thành phố Hồ Chí Minh 169 km. Cần Thơ nối liền với tỉnh An Giang ở phía bắc, Hậu Giang ở phía nam, Đồng Tháp ở phía đông và tỉnh Kiên Giang ở phía tây.

 • Quy mô kinh tế Cần Thơ

Quy mô kinh tế Cần Thơ liên quan mật thiết đến sự phát triển của thị trường dân cư Cần Thơ. Hiện cơ cấu kinh tế của Cần Thơ đang chuyển dịch theo hướng giảm dần tỷ trọng nông, lâm, ngư nghiệp. Đồng thời góp phần thúc đẩy ngành dịch vụ phát triển. Trong đó, ngành dịch vụ tăng 8,19% so với năm 2018, chiếm tỷ trọng 59,34% trong cơ cấu GRDP của thành phố.

 • Về hạ tầng giao thông Cần Thơ

Trong thời gian qua, thành phố đã đầu tư rất nhiều vào việc phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, cầu cống… thì việc kết nối với TP.HCM ngày càng dễ dàng và thuận tiện hơn. Góp phần thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Ngoài hệ thống giao thông đường bộ phát triển, Cần Thơ còn có mạng lưới giao thông đường thủy với tổng chiều dài 1.157 km. Ngoài ra, thành phố còn có sân bay lớn nhất Đồng bằng sông Cửu Long là sân bay Cần Thơ khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế.

Vào cuối năm 2019, thành phố Cần Thơ đã bắt đầu xây dựng Cầu Mỹ Thuận 2 bắc qua sông Tiền. Giao thông giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long sẽ trở nên thuận tiện hơn. Là nền tảng thúc đẩy phát triển kinh tế vùng, trong đó có thị trường nhà đất Cần Thơ.

 • Về tốc độ đô thị hóa của Cần Thơ

Quá trình đô thị hóa của Cần Thơ diễn ra nhanh chóng và sâu rộng ở nhiều nơi. Điều này ảnh hưởng đến quá trình gia tăng dân số ở các đô thị. Theo kết quả tổng điều tra năm 2019, mật độ dân số của Cần Thơ cao hơn các tỉnh khác. Mật độ dân số của Đồng bằng sông Cửu Long cao gấp đôi cả nước.

Thị trường mua bán bất động sản Cần Thơ

Dân số Cần Thơ đang tăng lên nhanh chóng và mạnh mẽ. Trong đó, dân số trong độ tuổi lao động, dân số làm việc trong các khu công nghiệp và ngành dịch vụ chiếm tỷ trọng lớn. Đây là mục tiêu tiềm năng của thị trường Mua bán bất động sản Cần Thơ, nhu cầu nhà ở Cần Thơ rất lớn.

Ngoài ra, do sự phát triển của cơ sở hạ tầng, thị trường bất động sản Cần Thơ trong khu vực đang nóng dần lên. Nhiều công trình giao thông trọng điểm kết nối khu trung tâm được khởi công xây dựng. Đặc biệt là các tuyến đường sắt cao tốc tại Thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ, mở rộng Tỉnh lộ 922, nâng cấp đường cao tốc Nam Sông Hậu, ...

Do các dự án quy mô lớn nên giá nhà đất Cần Thơ đang tăng chóng mặt, tuy nhiên so với tiềm năng thực tế thì mức giá hiện tại vẫn còn khá rẻ. Đây là cơ hội lớn cho những ai có nhu cầu đầu tư nhà đất Cần Thơ, mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ trước khi giá lên cao.

Đánh giá tiềm năng phát triển nhà đất Cần Thơ

Mua bán bất động sản Cần Thơ
Tiềm năng phát triển nhà đất Cần Thơ

Hiện nay, giới nhà giàu ở các tỉnh lân cận có xu hướng mua nhà, căn hộ cao cấp ở trung tâm Cần Thơ để con cái học hành, làm việc ... nên nguồn cung bị đẩy lên cao.

Điểm danh điển hình khu vực nhà đất Cần Thơ tiềm năng

Nhà đất Cần Thơ, Bình Thủy hiện đang là khu vực kinh tế phát triển. Khu vực có 2 khu công nghiệp, cảng lớn và sân bay quốc tế Cần Thơ. Chính vì vậy, hoạt động giao dịch nhà đất Bình Thủy diễn ra vô cùng sôi động. Dù tăng giá dần đều nhưng các chuyên gia cho rằng giá đất Bình Thủy Cần Thơ vẫn rất “mềm” so với tiềm năng mà nó mang lại.

Cần mua bán nhà đất Cần Thơ giá rẻ ở đâu?

Để tìm kiếm các sản phẩm nhà đất Cần Thơ giá rẻ, bạn có thể truy cập website Muaban-batdongsan.com.vn. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất Cần Thơ, căn hộ Cần Thơ giá rẻ, đất nền Cần Thơ được đăng tải mỗi ngày.

Ngày nay, ngày càng nhiều cổng thông tin bất động sản xuất hiện. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng cung cấp thông tin chính xác và đầy đủ. Danh mục nhà đất Cần Thơ rao bán được tổng hợp từ nhiều nguồn: chính chủ, môi giới, ... giúp đa dạng nguồn thông tin, mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho khách hàng quan tâm, cung cấp mức giá tốt nhất.

Trong số các cổng thông tin bất động sản, Muaban-batdongsan.com.vn nổi bật và được người dùng yêu thích với những đặc điểm nổi bật sau:

 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng trên các nền tẳng web và các thiết bị di động khác.
 • Thông tin chính xác và đầy đủ được trình bày một cách sinh động và trực quan thông qua sơ đồ, hình ảnh, ... thay vì văn bản thuần túy.
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng để bắt kịp làn sóng bất động sản cả nước
 • Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng với sự trợ giúp của các tiện ích đề xuất tối ưu SEO khi đăng tin và xác thực thông tin từ thành viên đăng chính xác nhất.

Đồng hành cùng chúng tôi, bạn không chỉ nắm bắt được tin tức bất động sản trong và ngoài nước nhanh chóng, chính xác mà còn được đọc những tin tức hữu ích trên Muaban-batdongsan.com.vn chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà đất cho thuê, hoàn thiện nhà, đánh giá dự án bất động sản, ...


Nội dung Nhà đất Cần Thơ có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

 • Diện tích: 200 m2
 • Quận/Huyện: Cái Răng, Cần Thơ
 • Giá: 11 Triệu/Tháng
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 72 m2
 • Quận/Huyện: Thới Lai, Cần Thơ
 • Giá: 2.5 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 78 m2
 • Quận/Huyện: Bình Thủy, Cần Thơ
 • Giá: 1.55 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Danh mục

MBBDS toàn quốc

Mã khuyến mãi Google Ads


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.