0%

Nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu - Mới nhất tháng 12/2023

30/08/2021 02:06:33

Cập nhật lần cuối: 06-12-2023

Chia sẻ:

TỔNG QUAN THỊ TRƯỜNG MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA - VŨNG TÀU

Bà Rịa-Vũng Tàu là một tỉnh ven biển Đông Nam Bộ Việt Nam với diện tích 1989,5 km vuông. Bà Rịa-Vũng Tàu nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, cửa ngõ ra biển Hoa Đông từ các tỉnh miền Đông Nam Bộ, đường bộ, đường hàng không, đường thủy, đường sắt kết nối với Thành phố Hồ Chí Minh, giao thông thuận tiện.

Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu
Nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu

Bà Rịa-Vũng Tàu phía Bắc giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận và phía Nam giáp Biển Đông. Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu có 2 thành phố trực thuộc trung ương là thành phố Vũng Tàu, thành phố Bà Rịa và 6 huyện: Tân Thành, Long Điền, Châu Đức, Đất Đỏ, Xuyên Mộc và huyện Côn Đảo.

Bà Rịa-Vũng Tàu là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Hoạt động kinh tế của tỉnh trước hết phải nói đến tiềm năng dầu khí, ngoài thăm dò dầu khí, Bà Rịa-Vũng Tàu còn là một trong những trung tâm năng lượng, công nghiệp nặng, du lịch, cảng biển của cả nước. Hệ thống giao thông tương đối hoàn chỉnh kết nối nhiều quận, huyện, thị xã. Quốc lộ 51A (8 làn xe) chạy qua địa bàn toàn tỉnh, tổng chiều dài gần 50 km. Trong vài năm tới sẽ có đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu 6 làn xe chạy song song với Quốc lộ 51A.

Bà Rịa-Vũng Tàu có vị trí địa lý đắc địa, là cửa ngõ ra biển Hoa Đông, tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với lợi thế này, ngoài khai thác dầu khí và công nghiệp, Bà Rịa-Vũng Tàu có kế hoạch trở thành trung tâm du lịch và cảng biển hàng đầu cả nước. Đồng thời, các dự án bất động sản luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Thị trường căn hộ cao cấp và biệt thự nghỉ dưỡng tại Bà Rịa - Vũng Tàu gần đây đang dần trở thành kênh đầu tư được nhiều công ty bất động sản lựa chọn.

Bà Rịa-Vũng Tàu có tiềm năng về du lịch, dịch vụ vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cộng với quỹ đất dồi dào, giá rẻ đảm bảo khả năng thu hồi vốn cao đang trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản. Rõ ràng, thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu được kỳ vọng sẽ mang lại lợi nhuận cao, đó là lý do hàng loạt dự án khu đô thị mới được quy hoạch kỹ lưỡng đang hình thành trong khu vực. Đặc biệt, việc đầu tư, xây dựng nhiều dự án hạ tầng giao thông đã rút ngắn khoảng cách giữa Bà Rịa-Vũng Tàu và TP.HCM.

Thế mạnh phát triển bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu

Theo phân tích của giới chuyên môn, có nhiều lý do khiến Bà Rịa Vũng Tàu thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, nhưng mấu chốt và tiên quyết đã giúp nơi đây khởi sắc trong vài năm trở lại đây đó là cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.

Về đường bộ, Quốc lộ 51 được mở rộng làn đường sẽ giúp giải quyết tình trạng ùn tắc giao thông, quãng đường chạy xe từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bà Rịa-Vũng Tàu đã giảm một nửa.

Đặc biệt sắp tới, tuyến cao tốc Bến Lức-Long Thành đưa vào sử dụng, nay có chủ trương xây dựng sân bay Lộc An tại Bà Rịa sẽ dễ dàng kết nối toàn bộ khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu và kết nối bằng đường hầm xuyên biển Cần Giờ-Vũng Tàu.

Về giao thông hàng không, ngoài sân bay Côn Đảo, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu dự kiến đầu tư thêm hai sân bay Hồ Tràm và Gò Găng, khoảng cách giữa hai sân bay này chưa đến 30 km.

Ngoài ra, các tuyến đường cao tốc Biên Hòa-Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa-Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, sân bay Long Thành đã được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động, nâng cao tiềm năng bất động sản của Bà Rịa-Vũng Tàu.

Ngoài ra, tỉnh còn có kế hoạch trở thành trung tâm dầu khí hàng đầu của cả nước, trong đó Cảng quốc tế Cái Mép là một trong 19 cảng trên thế giới có thể tiếp nhận tàu rất lớn.

Ngoài yếu tố hạ tầng, Bà Rịa Vũng Tàu còn có lợi thế về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” và các yếu tố khác, hội tụ đầy đủ yếu tố phát triển công nghiệp và du lịch. Nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm km, khí hậu ôn hòa, môi trường tự nhiên đa dạng, phong phú của đại dương, núi rừng.

Do đó, thị trường bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp tục thu hút lượng lớn nhà đầu tư, ngày càng có nhiều dự án cao cấp.

Nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu
Thị trường nhà đất Bà Rịa Vũng Tàu

Mua bán nhà đất Bà Rịa-Vũng Tàu giá rẻ

Theo chỉ ra của giới bất động sản, thị trường mua bán đất nền tại Bà Rịa-Vũng Tàu đã có xu hướng tăng trưởng mạnh trong năm qua, với mức tăng trung bình khoảng 20-30% so với năm ngoái.

Giá đất nhiều khu vực Bà Rịa-Vũng Tàu tăng cao

Giá đất tại các khu vực lân cận Hùng Vương, Phạm Hùng, Võ Văn Kiệt liên tục tăng cao, dao động từ 45 - 50 triệu đồng / m². Cụ thể, giá đất đường Hùng Vương từ 50 - 60 triệu đồng / m², giá đất đường Trần Hưng Đạo từ 36 - 60 triệu đồng / m².

Một nhà đầu tư ở Bà Rịa Vũng Tàu cho biết vừa bán mảnh đất cho khách với giá 4,5 tỷ đồng. Trong vòng 3 tuần, người mua đã chuyển nhượng lại cho người khác với giá 5,5 tỷ đồng. Và hiện tại, miếng đất này đã được người bán đẩy giá lên gần 6 tỷ đồng.

Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, thời điểm cuối năm sẽ rất thích hợp với sức đẩy quy mô lớn của bất động sản Bà Rịa-Vũng Tàu và thay đổi cơ cấu thị trường.

Có nên mua đất nền Bà Rịa Vũng Tàu vào thời điểm này không?

Về bản chất, bất động sản luôn là kênh đầu tư đầy hứa hẹn. Mua ở đâu và mua như thế nào là tùy thuộc vào tâm lý của nhà đầu tư. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải đề cao cảnh giác, đề phòng sự lôi kéo của lợi ích, bất động sản phải hợp pháp, minh bạch, phù hợp về tài chính, đi được chặng đường dài mới thực sự hiệu quả.

Lời khuyên cho nhà đầu tư bất động sản

Lời khuyên cho nhà đầu tư bất động sản
Lời khuyên cho nhà đầu tư bất động sản

1. Hãy nhớ rằng, bất động sản là một ngành kinh doanh vòng tròn

Đối với những người thực sự muốn thành công trong lĩnh vực bất động sản, công thức tuy đơn giản nhưng không dễ thực hiện. Nghiên cứu càng nhiều càng tốt về loại sản phẩm, thị trường và các khu vực xung quanh. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn và tìm hiểu nhu cầu của họ.

Tìm các lĩnh vực tài chính, xây dựng hoặc phát triển có thể mang lại lợi ích cho khách hàng của bạn; họ là người mua, nhà đầu tư hay nhà phát triển? Luôn nhớ rằng không nên đánh giá quá cao kinh nghiệm và đừng bao giờ tham gia vào trò chơi này chỉ để kiếm tiền nhanh chóng.

Bạn nên nhớ một điều: Bất động sản là ngành kinh doanh theo chu kỳ. Những người thường nói về hiện tượng “đầu cơ giá vọt” trong bất động sản là những người chưa đầu tư nhiều thời gian để hiểu rõ bản chất thực sự của lĩnh vực này. Ngay cả trong giai đoạn thị trường sôi động nhất, bất động sản vẫn chỉ là khoản đầu tư thiểu số. Các nhà đầu tư hoặc nhà phát triển hiểu biết đủ về quy luật chu kỳ của lĩnh vực này sẽ biết chính xác thời điểm để lựa chọn thời điểm thích hợp cho họ.

2. Mọi thứ sẽ nhỏ và nhanh chóng trong tương lai

Đối với những người trong ngành bất động sản, phương tiện hỗ trợ đắc lực và hiệu quả nhất là tăng tốc độ thu nhập và lượng thông tin. Tất nhiên, sự thành công của việc sử dụng công cụ này cho thấy sức mạnh của Internet nếu thông tin nó cung cấp được đưa đến tay đúng người vào đúng thời điểm. Các chuyên gia tiếp thị trực tuyến mô tả phương thức quảng cáo này là “quảng cáo đẩy”, vì với phương tiện này, thông tin sẽ hiện ra trước mắt khách hàng. Họ không phải đi bất cứ đâu hoặc làm bất cứ điều gì ngoại trừ mở hộp thư. Một ưu điểm nữa của hình thức quảng cáo này là hoàn toàn miễn phí.

3. Kiến thức, nhiệt tình, chính trực, chăm chỉ

Để thành công trong lĩnh vực bất động sản, bạn cần ba yếu tố quan trọng: hiểu biết, nhiệt tình và chính trực.

 • Sự hiểu biết

Ai cũng công nhận là nhà kinh doanh bất động sản khôn ngoan cần hiểu rõ về sản phẩm của mình, biết mình kinh doanh bất động sản thương mại hay nhà ở và phải xác định thị trường nào phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Có một điều rất quan trọng mà nhiều người chưa để ý, đó là môi trường xung quanh “sản phẩm” bất động sản bạn bán cũng quan trọng như chính không gian hay nội thất của ngôi nhà. Bán nhà cũng có nghĩa là bán sự thoải mái, tiện nghi mà môi trường xung quanh mang lại cho cuộc sống của gia chủ.

 • Sự nhiệt tình

Điều rất quan trọng là phải nhớ những người yêu thích những gì bạn bán và những người thích mua sản phẩm của bạn. Khuyến nghị này áp dụng cho bất động sản thương mại và nhà ở. Nếu bạn muốn bán hoặc cho thuê địa điểm kinh doanh thành công, bạn không chỉ phải làm cho khách hàng của bạn cảm thấy rằng đó là một nơi phù hợp mà còn phải thích nó.

 • Chính trực

Tính hoàn chỉnh là một thuật ngữ mở rộng, nhưng điều này không làm cho nó trở nên kém quan trọng. Vấn đề là nhiều người chỉ liên kết phẩm chất này với sự trung thực. Xử lý công việc một cách minh bạch, thẳng thắn và có đạo đức không chỉ là cách tiếp cận đúng đắn mà còn hết sức cần thiết.

4. Các quy tắc thành công của bất động sản

Ngay cả khi người bán ký hợp đồng, họ đã bán tài sản đó ngay cả trong những trường hợp ngẫu nhiên và không lường trước được. Ngay cả sau khi hợp đồng được ký kết, luôn có cách để thương lượng lại các điều khoản. Liệt kê một số vấn đề, chẳng hạn như môi trường, trần, nhiệt, không khí, v.v. Tiếp theo, bạn cố gắng đề xuất một mức giá mới rẻ hơn và phù hợp hơn. Bạn có thể quay lại mức giá ban đầu mà bạn đã cung cấp bất kỳ lúc nào.

Hãy đến nơi bạn có tiền, chỉ khi đó bạn mới có thể tham gia vào thị trường.

Chỉ bán khi bạn thực sự cần tiền. Tài sản bạn bán có giá trị hơn số tiền bạn nhận được.

Khi đàm phán, hãy nhớ thỉnh thoảng tạm dừng. Luôn xem xét các điều khoản quan trọng. Người kia có thể không thích sự im lặng và sẽ nghĩ rằng bạn đang do dự. Chờ cho đến khi bên kia phải lên tiếng và nhượng bộ.

Đừng mua nhà chỉ vì giá nhà rẻ. Mạnh dạn đầu tư vào bất động sản hạng nhất trên thị trường. Bất động sản giá rẻ sẽ không mang lại cho bạn số tiền như mong muốn. Khu đất đẹp và đắt tiền mà bạn mong muốn. So với vài năm sau, mảnh đất đẹp và đắt ngày nay có khi vẫn rẻ.

Người bán thường mang theo một số loại giấy tờ cẩn thận

Trước khi thực hiện giao dịch, vui lòng đảm bảo rằng bạn có được tài sản bạn muốn mua. Nếu không, bạn có thể gặp một số rắc rối.

5. Đừng bao giờ mất kiên nhẫn

Trong những năm qua, bất động sản đã được chứng minh là một ngành đầu tư hiệu quả. Nhưng đây cũng là một trò chơi của sự kiên nhẫn. Rất khó để đánh giá quy luật của thị trường bất động sản, đặc biệt là trong thời gian ngắn. Khi thị trường bất động sản suy thoái, việc đầu tư, mua bán hoặc tân trang lại bất động sản sẽ bị cản trở.

Có câu tục ngữ “Thắng càng nhiều, thua càng đau”. Nó khiến chúng ta liên tưởng đến việc mọi người đổ xô vào ngành bất động sản và mơ tưởng về việc tăng gấp đôi mức chênh lệch trong 12 tháng. Hãy luôn bình tĩnh và kiểm soát bản thân. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn mạnh mẽ và kiên trì. Vì chu kỳ luôn diễn ra.


Nội dung Nhà đất Bà Rịa - Vũng Tàu có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

 • Quận/Huyện: Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: Thỏa thuận
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 100 m2
 • Quận/Huyện: Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: 992 Triệu/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 100 m2
 • Quận/Huyện: Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: 992 Triệu/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 200 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: 25 Triệu/m2
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 150 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: Thỏa thuận
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 150 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: Thỏa thuận
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 100 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: Thỏa thuận
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 100 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: Thỏa thuận
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 100 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: Thỏa thuận
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 100 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: Thỏa thuận
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 150 m2
 • Quận/Huyện: Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: 25 Triệu/m2
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 124 m2
 • Quận/Huyện: Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu
 • Giá: 680 Triệu/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Thiết kế website giá rẻ
Danh mục

MBBDS toàn quốc

logo novaland

Mã khuyến mãi Google Ads

logo khang điền


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.