0%

Nhà đất Thường Tín - Hà Nội - Mới nhất tháng 02/2024

26/10/2021 21:39:49

Cập nhật lần cuối: 27-02-2024

Chia sẻ:

Huyện Thường Tín (Hà Nội) khoảng 5 năm trở lại đây đã huy động rất nhiều nguồn lực đầu tư và xây dựng được nhiều công trình lớn, nơi đây đang từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng theo hướng đồng bộ hóa, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển mạnh mẽ ở mọi lĩnh vực trong địa bàn huyện, trong đó tiêu biểu nhất là thị trường mua bán Nhà đất Thường Tín - có thể nói lĩnh vực này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Hạ tầng cơ sở tạo đà cho bất động sản Thường Tín phát triển

Nhà đất Thường Tín

Cơ sở hạ tầng luôn được xem là nền tảng chính để phát triển kinh tế & xã hội. Xây dựng cơ sở hạ tầng tốt là một trong ba khâu mang tính đột phá và là nhiệm vụ quan trọng mà huyện Thường Tín luôn xác định phải hoàn thành và tích cực đẩy mạnh, tạo bước đột phá mới mẻ cho sự phát triển nền kinh tế bất động sản, làm cho huyện Thường Tín hiện đại, giàu đẹp hơn.

Nền kinh tế huyện Thường Tín cũng có những chuyển biến ấn tượng và nhìn chung toàn diện hơn. Thống kê mới nhất của Muaban-batdongsan.com.vn cho thấy, Thường Tín hiện đã đầu tư 21 dự án giao thông, với tổng mức đầu tư lên tới 293,870 tỷ đồng; xây dựng 11 Dự án trụ sở, với tổng mức đầu tư là 42,149 tỷ đồng.

Thường Tín cũng có hệ thống hạ tầng giao thông đường bộ được quan tâm tu bổ như Tuyến đường Pháp Vân - Cầu Giẽ. Bên cạnh đó, hạ tầng xã hội Thường Tín cũng được đầu tư mạnh: cơ sở vật chất, trang thiết bị trường học trên địa bàn được tăng cường.

Hạ tầng y tế Thường Tín được đầu tư, phát triển: Bệnh viện Đa khoa; Trung tâm y tế huyện được nâng cấp đồng bộ về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ khám chữa bệnh.

Ngoài ra, được biết Thường Tín còn có tiềm năng rất lớn về du lịch, khi toàn khu vự này này có đến 108 di tích văn hóa lịch sử đạt cấp quốc gia & thành phố, rất nhiều di tích rất nổi tiếng có thể kể đến như bến Chương Dương, đền thờ Nguyễn Trãi, Chùa Đậu…. Thường Tín còn được người ta biết đến là “đất trăm nghề”.

Huyện Thường Tín mới được Hà Nội thành lập 5 cụm công nghiệp mới với tổng diện tích lên đến gần 70ha: Cụm công nghiệp Tiền Phong, Cụm công nghiệp Ninh Sở, Cụm công nghiệp Liên Phương, Cụm công nghiệp Quất Động, Cụm công nghiệp Duyệt Thái. Chính sự xuất hiện của 5 cụm công nghiệp mới này làm khu vực Thường Tín trở nên đông đúc, tấp nập hơn bởi sự tụ hội của hàng ngàn công nhân và kỹ sư hội tụ về đây. Nhu cầu an cư lạc nghiệp tại khu vực Thường Tín từ đó cũng tăng cao, mở đường cho sự sôi động của thị trường mua bán nhà đất Thường Tín.

Hiện nay, thị trường BĐS Thường Tín giao dịch sôi động nhất ở loại hình đất nền dự án và nhà phố, với giá đất nền Thường Tín đang dao động từ 5 – 25 triệu đồng/m2 tùy vào vị trí, giá nhà phố 1,5 – 2,5 tỷ/căn.

Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên về tình hình mua bán bất động sản Thường Tín để bạn đọc tiện theo dõi. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Thường Tín được rao trên Muaban-batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Thường Tín được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.


Nội dung Nhà đất Thường Tín - Hà Nội có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

 • Diện tích: 2000 m2
 • Quận/Huyện: Thường Tín, Hà Nội
 • Giá: 17 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 500 m2
 • Quận/Huyện: Thường Tín, Hà Nội
 • Giá: 4.5 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 500 m2
 • Quận/Huyện: Thường Tín, Hà Nội
 • Giá: 4.5 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 300 m2
 • Quận/Huyện: Thường Tín, Hà Nội
 • Giá: 5.1 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 300 m2
 • Quận/Huyện: Thường Tín, Hà Nội
 • Giá: 5.1 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Danh mục

MBBDS toàn quốc

Mã khuyến mãi Google Ads


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.