0%

Nhà đất Duy Xuyên - Quảng Nam - Mới nhất tháng 02/2024

31/10/2021 16:33:53

Cập nhật lần cuối: 26-02-2024

Chia sẻ:

NHÀ ĐẤT HUYỆN DUY XUYÊN - TỈNH QUẢNG NAM

Cách nhận diện các khu đất có quy hoạch ở huyện Duy Xuyên trên bản đồ quy hoạch tiêu dùng đất đến năm 2030 và năm 2045.

Duy Xuyên là một huyện thuộc tỉnh Quảng Nam, sở hữu diện tích khoảng 297,85 km2.

Nhà đất Quảng Nam

Ranh giới được xác định: Phía đông giáp biển Đông; Phía tây giáp những huyện Đại Lộc và Nông Sơn; Phía nam giáp các huyện Quế Sơn và Thăng Bình; Phía bắc giáp thị xã Điện Bàn và thành phố Hội An.

Huyện ly là thị trấn Nam Phước nằm cạnh đường quốc lộ 1, cách thành phố Hội An khoảng 3 km về hướng tây. Huyện cũng là nơi có đường sắt Bắc Nam chạy qua.

Huyện Duy Xuyên mang 14 doanh nghiệp hành chính cấp xã trực thuộc, bao gồm thị trấn Nam Phước (huyện lỵ) và 13 xã: Duy Châu, Duy Hải, Duy Hòa, Duy Nghĩa, Duy Phú, Duy Phước, Duy Sơn, Duy Tân, Duy Thành, Duy Thu, Duy Trinh, Duy Trung, Duy Vinh.

Quy hoạch nhà đất Duy Xuyên

Duy Xuyên hiện nay sở hữu nền kinh tế đang trên đà phát triển, người dân thuần nông cây lúa ngày nào đã chuyển đổi con giống, cây trồng khiến nền móng để vững mạnh kinh tế, ngoài của việc chuyển đổi này là việc vận dụng thành quả kỹ thuật kỹ thuật.

Trên địa bàn huyện Duy Xuyên hiện sở hữu rộng rãi khu đất sở hữu quy hoạch. Đất với quy hoạch được nhắc tới ở đây là những cái đất được quy hoạch mang mục tiêu tiêu dùng không ưng ý có nhu cầu của người sử dụng.

Đất với quy hoạch nhiều là các khu đất được quy hoạch mang chức năng sử dụng: đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm cho bệnh viện, đất trường học, đất làm cho trạm bơm…

Các cái đất này sẽ ko được xây dựng công trình mang chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước dùng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất sở hữu quy hoạch ở huyện Duy Xuyên là khu đất ven QL 1A. Khu đất mang chiều dài khoảng 120 m, đây là khu đất quy hoạch thành vùng vững mạnh đô thị.

>> Tìm hiểu thêm thị trường mua bán bất động sản: Nhà đất Quảng Nam


Nội dung Nhà đất Duy Xuyên - Quảng Nam có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

  • Diện tích: 100 m2
  • Quận/Huyện: Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Giá: 500 Triệu/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
  • Diện tích: 1510 m2
  • Quận/Huyện: Duy Xuyên, Quảng Nam
  • Giá: 8 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Thiết kế website giá rẻ
Danh mục

MBBDS toàn quốc

Mã khuyến mãi Google Ads


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.