0%

Quy chế hoạt động

22/03/2019 09:32:08

Cập nhật lần cuối: 13-07-2024

CTY TNHH

MUA BÁN BĐS VIỆT NAM

___________________

Số: 01-060621/MBBDSVN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc

___________________

 

Kiên Giang, ngày 06 tháng 06 năm 2021

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA SÀN GIAO DỊCH

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ Muaban-batdongsan.com.vn

 

Muaban-batdongsan.com.vn là trung tâm thương mại điện tử phục vụ nhu cầu giới thiệu, mua bán trực tuyến bao gồm: Đăng tin rao bán sản phẩm/dịch vụ, đặt banner quảng cáo.

Muaban-batdongsan.com.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về mua hoặc bán bất động sản.

Sứ mệnh mà Muaban-batdongsan.com.vn hướng tới là sẽ trở thành sàn thương mại điện tử tin cậy trong thị trường Thương mại điện tử, là cầu nối thương mại giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch điện tử Muaban-batdongsan.com.vn do Công Ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam (Công ty) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Muaban-batdongsan.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử Muaban-batdongsan.com.vn và các bên liên quan cung cấp.

Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tham gia đăng tin sản phẩm được thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử Muaban-batdongsan.com.vn

Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban-batdongsan.com.vn tự do thỏa  thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ thông qua hợp đồng, không trái với quy định pháp luật.

Thông tin về thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia là thành viên trên Muaban-batdongsan.com.vn phải minh bạch và chính xác.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban-batdongsan.com.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Hàng hóa được giao dịch chủ yếu trên sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn là các bất động sản.

Hoạt động mua bán hàng hóa qua Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban-batdongsan.com.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn

II. Quy định chung

Tên Miền Sàn Giao dịch Thương mại Điện tử: Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn do Công Ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam phát triển với tên miền Sàn giao dịch là: Muaban-batdongsan.com.vn (sau đây gọi tắt là: “Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn”).

Định nghĩa chung:

Người bán: Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Muaban-batdongsan.com.vn bao gồm: đăng tin rao vặt trực tuyến, đăng tin giới thiệu sản phẩm, đăng tin khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.

Người mua (khách hàng/người tiêu dùng): Là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tải trên Muaban-batdongsan.com.vn. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: Là bao gồm cả người bán lẫn người mua.

Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Muaban-batdongsan.com.vn là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên website.

Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT cung cấp.

Khi bạn đăng ký là thành viên của Muaban-batdongsan.com.vn, thành viên hiểu rằng:

+    Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

+    Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn.

 Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Muaban-batdongsan.com.vn

III. Quy trình giao dịch

 1. Quy trình dành cho người mua hàng

Khi có nhu cầu mua hàng trên Muaban-batdongsan.com.vn người mua nên thực hiện các bước sau đây:

Tìm kiếm, tham khảo thông tin sản phẩm, dịch vụ và các người bán mà người mua đang quan tâm;


Tham khảo thông tin giá và chính sách hỗ trợ của bên bán sản phẩm, dịch vụ mà người mua đang có nhu cầu mua. (Có thể tham khảo sản phẩm tương tự của những người bán khác trên website Muaban-batdongsan.com.vn (để đưa ra quyết định mua sản phẩm, dịch vụ đó);

 

Dựa trên thông tin tham khảo được từ người bán sản phẩm, dịch vụ người mua liên hệ người bán qua thông tin liên hệ đăng tải trong nội dung tin bán hàng hóa để hỏi về thêm thông tin sản phẩm, dịch vụ hoặc đến gặp trực tiếp người bán hoặc tiếp xúc trực tiếp để xem và mua sản phẩm, dịch vụ; Người mua có thể liên hệ thêm bằng cách Chat trực tiếp với người bán qua hệ thống của sàn cung ứng.

- Sau khi đã trao đổi được với người bán, người mua có thể quyết định mua hàng;

- Người mua lựa chọn cách thức giao dịch (tùy vào thỏa thuận của người mua và người bán)

- Người mua nhận sản phẩm, dịch vụ.

- Người mua thắc mắc, khiếu nại người bán (nếu có)

 1. Quy trình dành cho người bán hàng

2.1. Tạo tài khoản đăng và quản lý

 • Đăng ký tài khoản thành viên: Cá nhân/doanh nghiệp gửi yêu cầu đăng ký tài khoản thành viên tại trang đăng ký thành viên Muaban-batdongsan.com.vn/dang-ky.html
 

Sau khi nhập thông tin như mẫu hướng dẫn thành công, người dùng chọn “Đăng ký” để gửi thông tin đến Ban quản trị.

Ban quản trị sẽ tiến hành kiểm duyệt và kích hoạt tài khoản cho người dùng.

 • Đăng nhập: Truy cập, Muaban-batdongsan.com.vn/dang-nhap.html để đăng nhập tài khoản.
 

a. Đăng tin bất động sản.

Sau khi đăng nhập thành công. Thành viên chọn mục Đăng tin tại Muaban-batdongsan.com.vn/tao-tin.html

dang tin
Giao diện Đăng tin

Thành viên sẽ nhập các thông tin theo hướng dẫn như trong giao diện đăng tin (Những phần có dấu * là bắt buộc).

b. Gửi tin đăng

Sau khi hoàn tất nhập các thông tin sản phẩm cần bán. Thành viên ấn vào nút Đăng tin để gửi Tin đăng đến ban kiểm duyệt tin đăng. Tin đăng sẽ được kiểm duyệt trong 24h kể từ khi gửi kiểm duyệt.

2.2. Quy trình quản lý, kiểm duyệt thông tin trên website:

Tất cả thông tin Thành viên đăng lên, đều được kiểm duyệt nội dung, hình ảnh bởi BQT Muaban-batdongsan.com.vn

Khi có tin mới được tạo, tin sẽ hiển thị ở trạng thái Chờ duyệt, trong bảng Tin đăng chờ duyệt, nhân viên của ban quản trị sẽ login vào mục “Tin đăng chờ duyệt” để xem tin đăng và kiểm duyệt.

 

Nếu phát hiện vi phạm quy chế sản phẩm, bài đăng đó không được hiển thị trên Muaban-batdongsan.com.vn; đồng thời sẽ gửi Từ chối duyệt tin và kèm theo Lý do từ chối để thành viên chỉnh sửa tin đăng theo đúng yêu cầu. BQT Muaban-batdongsan.com.vn khuyến cáo thành viên nên tìm hiểu kỹ Quy Chế Hoạt Động: Quản Lý thông tin xấu trước khi đăng nội dung lên website.

3. Chính sách giao nhận vận chuyển

Người mua toàn quyền thỏa thuận với  người bán về phương thức giao dịch với sản phẩm mình đã đặt mua. Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp thông tin cho người mua hoặc người bán khi có tranh chấp trong quá trình giao dịch nếu có phát sinh mâu thuẫn xảy ra sau khi giao dịch.

Muaban-batdongsan.com.vn yêu cầu người bán khi đăng bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách giao dịch, thanh toán.

Người mua cần đọc kỹ những chính sách giao dịch của người bán trong mỗi tin rao vặt. Muaban-batdongsan.com.vn khuyến cáo người mua tìm hiểu kỹ sản phẩm dự định mua từ các tin đăng liên quan để hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định giao dịch.

4. Chính sách sau giao dịch

Khi tiến hành giao dịch người mua cần trao đổi về chính sách sau giao dịch của người bán (nếu có). Đồng thời yêu cầu người bán cung cấp giấy bảo đảm (nếu có) hoặc có thể đưa vào điều khoản hợp đồng khi 2 bên ký kết giao dịch.

Người bán có trách nhiệm tiếp cận bảo đảm sản phẩm dịch vụ cho người mua như trong cam kết giấy bảo đảm sản phẩm hoặc hợp đồng thương mại.

Người mua luôn giữ giấy bảo đảm, hợp đồng giao dịch, hợp đồng thương mại để bảo đảm quyền lợi cho mình.

Người mua có quyền khiếu nại, khiếu kiện người bán trong trường hợp người bán từ chối bảo đảm sản phẩm khi đang còn trong thời hạn hợp đồng, cam kết,…

Muaban-batdongsan.com.vn khuyến cáo người mua hàng cần kiểm tra các chính sách, quy định trong hợp đồng đối với sản phẩm có dự định mua, Muaban-batdongsan.com.vn sẽ không chịu trách nhiệm chính trong việc bảo đảm bất kỳ sản phẩm nào, Muaban-batdongsan.com.vn chỉ hỗ trợ trong khả năng cho phép để sản phẩm của người mua được bảo đảm theo chế độ của người bán.

5. Chính sách đổi trả hàng

Muaban-batdongsan.com.vn không phải là người cung cấp/bán sản phẩm, dịch vụ nên việc đổi trả sản phẩm, dịch vụ sẽ được thực hiện theo chính sách của từng người bán.

Muaban-batdongsan.com.vn yêu cầu người bán khi đăng bài rao bán sản phẩm phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách đổi trả hàng.

Muaban-batdongsan.com.vn khuyến cáo người mua phải đọc kỹ thông tin, hoặc gọi điện trực tiếp cho người mua tìm hiểu về việc đổi trả sản phẩm như thế nào trước khi quyết định mua hàng.

Muaban-batdongsan.com.vn sẽ hỗ trợ người mua trong khả năng cho phép về việc đổi trả sản phẩm

6. Quy trình hỗ trợ giải quyết tranh chấp, khiếu nại

Muaban-batdongsan.com.vn và người bán có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Muaban-batdongsan.com.vn

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Muaban-batdongsan.com.vn và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về sản phẩm của người bán qua email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị qua hotline: 096.170.1012

Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Muaban-batdongsan.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.

Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Muaban-batdongsan.com.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công Ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam

- Địa chỉ: Tổ 10, Ấp Thạnh Lợi, Xã Mong Thọ A, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang.

- Trợ giúp: 096.170.1012

- Email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn

 • Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp
 • Tất cả các bài đăng phải đủ các điều kiện dưới đây nếu không sẽ bị khóa:
 • Đối tượng bị phản ánh là thành viên Muaban-batdongsan.com.vn
 • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên Muaban-batdongsan.com.vn
 • Phải có bằng chứng cụ thể
 • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa
 • Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:
 • Tài khoản của người khiếu nại
 • Link dẫn chứng liên quan

Muaban-batdongsan.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cự giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (Liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Muaban-batdongsan.com.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Muaban-batdongsan.com.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Muaban-batdongsan.com.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dich giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong hai bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảo bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

IV. Quy trình thanh toán

 1. Thanh toán dịch vụ đăng tin

- Người bán sẽ tiến hành chuyển khoản thanh toán khi sử dụng các gói dịch vụ đăng tin trả phí

- Hoặc người bán có thể thanh toán bằng tiền mặt tại công ty.

 1. Thanh toán giữa người mua và người bán

Người mua và người bán tự thỏa thuận về phương thức thanh toán cho sản phẩm mà 2 bên giao dịch.

Đảm bảo an toàn giao dịch

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin rao vặt bán hàng trên Muaban-batdongsan.com.vn. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trên mỗi tin sản phẩm

Người mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Muaban-batdongsan.com.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hạy hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua viên qua Internet hoặc email.

Không nên trả tiền trước cho người bán mà người mua chưa giao dịch lần nào.

Người bán tham khảo thông tin về người bán, chất lượng hàng hóa bằng cách liên hệ trước với người bán.

Người mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

V. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn bao gồm:

- Ở mục đăng ký Muaban-batdongsan.com.vn thu thập các thông tin sau:

Tên đăng nhập, Email, số điện thoại, mật khẩu đăng nhập; Tên, Họ, số giấy tờ chứng thực cá nhân; ngày cấp, nơi cấp giấy tờ chứng thực cá nhân (đối với cá nhân); Tên tổ chức; số giấy phép đăng ký kinh doanh; ngày cấp, nơi cấp giấy phép đăng ký kinh doanh (đối với tổ chức).

- Ở mục trang cá nhân của tài khoản:

Thành viên sau khi có tài khoản, để vào thay đổi/cập nhật thông tin, chọn “Quản lý” -> “Câp nhật thông tin tài khoản”

Ở mục “Câp nhật thông tin tài khoản” Muaban-batdongsan.com.vn thu thập các thông tin sau: Tên, Họ, số giấy tờ chứng thực cá nhân/số giấy phép đăng ký kinh doanh, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ, hình ảnh đại diện, mật khẩu.

 - Ở mục đăng nhập Muaban-batdongsan.com.vn thu thập các thông tin sau:

Tên, hình ảnh đại diện, email

Đây là các thông tin mà Muaban-batdongsan.com.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Muaban-batdongsan.com.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn về hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ đến Thành viên;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn;

- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ các hoạt động giả mạo Thành viên;

- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt.

- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Muaban-batdongsan.com.vn

- Trong những trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

 1. Thời gian lưu giữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực thiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Thành viên đồng ý rằng: trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin của mình, bao gồm:

- Ban Quản Trị Muaban-batdongsan.com.vn

- Cơ quan nhà nước có thẩm quyền (trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật)

- Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Thành viên (nếu có)

 1. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam

- Trụ sở chính: Tổ 10, Ấp Thạnh Lợi, Xã Mong Thọ A, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang.

- Email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn

 - Hotline: 096.170.1012

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

            Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Muaban-batdongsan.com.vn thực hiện việc này.

            Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban-batdongsan.com.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Muaban-batdongsan.com.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.

            Email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn

 1. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Muaban-batdongsan.com.vn được Muaban-batdongsan.com.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Muaban-batdongsan.com.vn. Việc thu nhập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của Muaban-batdongsan.com.vn

Ban quản lý Muaban-batdongsan.com.vn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Muaban-batdongsan.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

 1. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến việc thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Ban quản lý yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại,…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác./.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử Muaban-batdongsan.com.vn đến địa chỉ công ty hoặc qua email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn

Công ty có trách nhiệm thực hiện các biên pháp kỹ thuật, nghiệp vụ để xác minh các nội dung được phản ánh.

Thời gian xứ lý phản ánh liên quan đến thông tin cá nhân là 7 ngày.

VI. Bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng

Ban quản lý Sàn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản ,số thẻ thanh toán...., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Muaban-batdongsan.com.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của người mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của người mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Người mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến người bán có liên quan trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do người bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.

Sàn giao dịch TMĐT Muaban-batdongsan.com.vn luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho người mua từ người bán cung cấp sản phẩm, dịch nhằm đẻ bảo quyền lơi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẫn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích người mua.

VII. Quản lý thông tin xấu

 

Hỗ trợ trực tuyến

1645041870515040083

MBBDS VIỆT NAM

Nhà đất Đồng Nai

Thống kê

Đang truy cập Đang Online

212
 • Total views:53937153