0%

Nhà đất Tiền Giang - Mới nhất tháng 02/2024

03/10/2021 13:56:54

Cập nhật lần cuối: 27-02-2024

Chia sẻ:

Trong hai năm trở lại đây, Tiền Giang đã trở thành vùng đất mới cho các dự án bất động sản nhờ vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên ưu việt và tiềm năng phát triển du lịch. Chính vì điều này mà thị trường bất động sản ở Tiền Giang ngày càng trở nên sôi động.

Đôi nét về tỉnh Tiền Giang

Nhà đất Tiền Giang

 • Vị trí địa lý tỉnh Tiền Giang

Tiền Giang là một tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bờ bắc của Tiền Giang (một nhánh của sông Mekong) với tổng chiều dài hơn 120 km và đường bờ biển dài 32 km.

Đồng thời, tỉnh Tiền Giang được chính phủ quy hoạch là một trong những tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, do có vị trí địa lý vượt trội, là khu vực trung chuyển quan trọng kết nối toàn bộ khu vực Tây Nam Bộ. Đặc biệt:

 • Về phía Đông: Tiền Giang giáp với Tp.HCM và Biển Đông
 • Về phía Tây: Tiền Giang giáp với Đồng Tháp
 • Về phía Nam: Tiền Giang giáp Vĩnh Long và Bến Tre
 • Về phía Bắc: Tiền Giang giáp với Long An
 • Điều kiện tự nhiên của Tiền Giang

Địa hình của tỉnh Tiền Giang bằng phẳng, hầu hết là đất phù sa trung tính, có độ chua yếu, rất thích hợp cho việc trồng lúa năng suất cao và các vườn cây ăn trái chuyên canh.

Ngoài ra, Tiền Giang còn có mạng lưới sông ngòi chằng chịt và đường bờ biển dài, rất thuận lợi cho việc giao thương với các vùng lân cận và là môi trường tốt để nuôi trồng và đánh bắt hải sản.

 • Đất đai của Tiền Giang

Tỉnh Tiền Giang có hơn 90.000 ha ruộng lúa chất lượng cao, hơn 70.000 ha cây ăn quả, khoảng 13.000 ha đất nuôi trồng thủy sản và hơn 30.000 ha ruộng trồng rau, cung cấp 1,3 tấn ngũ cốc cho thị trường mỗi năm, hơn 1 triệu tấn vú sữa Lò Rèn, các loại rau quả có thương hiệu nổi tiếng như xoài cát Hòa Lộc, thanh long Chợ Gạo, sầu riêng Ngũ Hiệp ...

 • Phát triển du lịch tỉnh Tiền Giang

Năm 2019, tỉnh Tiền Giang đón 2,1 triệu lượt khách du lịch, trong đó có 850.000 lượt khách du lịch quốc tế, với doanh thu 1.160 tỷ đồng, tăng 16,94% so với kế hoạch năm 2018. Ngành công nghiệp không khói cũng đóng góp quan trọng cho nền kinh tế Tiền Giang.

Mua bán bất động sản Tiền Giang

Mua bán bất động sản Tiền Giang
Thị trường mua bán bất động sản Tiền Giang

Do vị trí thuận lợi và hạ tầng giao thông phát triển, Tiền Giang trở thành một trong những thị trường bất động sản tiềm năng. Sự đổ bộ của các ông lớn bất động sản như Vingroup, FLC, T&T, THACO, Hải Phát Land là minh chứng.

Dự tính đến năm 2030, TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) sẽ hình thành 5 khu đô thị mới và được công nhận là đô thị loại I, thúc đẩy phát triển dự án bất động sản Tiền Giang.

Hiện tại, theo đánh giá chung, giao dịch bất động sản Tiền Giang chủ yếu tập trung ở TP Mỹ Tho và các khu vực lân cận, như huyện Chợ Gạo, huyện Châu Thành…, đặc biệt là các khu vực mới mở bán. Các dự án giao thông hoặc lân cận bắt đầu được triển khai.

Thị trường bất động sản Tiền Giang, đặc biệt là phân khúc đất nền khu vực ghi nhận xu hướng tăng giá dựa trên vị trí của từng dự án.

Nhìn chung, trước nhu cầu mạnh mẽ từ người dân, thị trường bất động sản Tiền Giang vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng. Trong tương lai, việc mua bán nhà đất tại Tiền Giang chắc chắn sẽ trở nên sôi động và gia tăng giá trị theo thời gian.

Giá nhà đất Tiền Giang

Theo thông tin khảo sát từ Cổng thông tin Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam, chúng ta có các khu vực giá nhà đất Tiền Giang như sau:

 • Giá đất Tiền Giang: loại hình căn hộ từ 13-16 tr/m2
 • Giá đất Tiền Giang: loại hình nhà riêng từ 7-44 tr/m2
 • Giá đất Tiền Giang: loại hình biệt thự, liền kề từ 18-42 tr/m2
 • Giá đất Tiền Giang: loại hình đất nền từ 500.000đ/m2 - 32 tr/m2

Giá nhà ở Tiền Giang tham khảo thông tin đăng tải trên website Muaban-batdongsan.com.vn dao động từ 0,5 - 43,5 triệu một m2, giá cụ thể rất khó nói vì còn tùy thuộc vào loại hình bất động sản. Vị trí, diện tích, pháp lý ...

Những lưu ý khi mua bán bất động sản tại Tiền Giang

Mua bán nhà đất Tiền Giang

Bạn đang có ý định mua bán nhà đất Tiền Giang mà chưa đạt được kết quả như mong muốn thì hãy xem lại mình có mắc phải những sai lầm này không nhé!

 • Độ thiện chí trong mua bán nhà đất

Một nửa số bạn muốn bán và một nửa số bạn muốn giữ lại, dẫn đến việc thiếu thiện chí đàm phán và trao đổi với các nhà môi giới và khách hàng. Điều này sẽ làm cho nhà môi giới ít nhiệt tình hơn trong việc giới thiệu khách hàng, vì sau khi tư vấn, bạn sẽ có thể thay đổi ý định của mình. Với những khách hàng có nhu cầu mua, họ cũng không muốn hợp tác với những người thiếu thiện chí, thái độ hời hợt.

 • Rao bán với mức giá quá cao

Bạn cho rằng nhà đất của mình đẹp hơn, mới hơn và được định giá cao hơn những ngôi nhà xung quanh nên chủ quan, không quan tâm đến thị trường và nghe theo lời khuyên của nhà môi giới. Nếu tài sản của bạn không có ưu điểm gì nổi bật và bạn đánh giá quá cao thì sẽ rất khó bán.

Có một cách rất đơn giản giúp bạn tham khảo giá bất động sản tại khu vực mình sinh sống và đưa ra mức giá bán hợp lý. Nói cách khác, bạn nên truy cập vào trang web Muaban-batdongsan.com.vn để mua bán bất động sản. Tại đây, bạn có thể khảo sát giá mua bán bất động sản Việt Nam một cách nhanh chóng và xác thực nhất qua các tin đăng được liên tục cập nhật mới mỗi ngày.

 • Lựa chọn kênh rao bán bất động sản

Khi có nhu cầu mua bán nhà đất tại Tiền Giang, thông thường khách hàng có thể tìm hiểu thông tin nhà đất rao bán của bạn theo những cách sau:

Nhờ người môi giới: sẽ khó hơn khi bạn bán đất nền Tiền Giang mà nhờ người môi giới chuyên bán căn hộ Tiền Giang vì họ không có dữ liệu người mua phù hợp với phân khúc thị trường của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn mua bán nhà đất tại Tiền Giang nhanh chóng thì nên cử người môi giới hoặc công ty bất động sản trên địa bàn vì họ nắm rõ thị trường và có sẵn dữ liệu về khách hàng có nhu cầu.

Tự đăng tin rao bán: Nếu bạn chỉ sử dụng cách truyền thống là treo biển hiệu rao bán nhà đất thì lượng khách hàng có nhu cầu tiếp cận thông tin rao bán của bạn là rất ít và sẽ mất nhiều thời gian.

Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, người mua nhà thường tìm kiếm thông tin trên mạng Internet vì không phải mất thời gian đi lại mà có thể dễ dàng tìm kiếm bất động sản rao bán khắp nơi và so sánh giá cả dễ dàng.

Do đó, ngay từ bây giờ bạn có thể đăng tin rao bán nhà đất tại Tiền Giang trên Cổng thông tin Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam, với hàng trăm nghìn lượt tìm kiếm mỗi ngày, Muaban-batdongsan.com.vn sẽ giúp bạn tiếp cận với hàng nghìn khách hàng tiềm năng.

 • Chú ý đến các góc đẹp của ngôi nhà

Hãy thử đặt mình vào vị trí của người mua, khi đến một ngôi nhà, căn hộ bừa bộn và luộm thuộm, bạn có muốn mua không? Thực tế, ấn tượng đầu tiên khi tham quan bất động sản rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến quyết định mua hay không của khách hàng. Những ngôi nhà theo chủ đề nhà thiết kế sạch sẽ, ngăn nắp sẽ dễ bán hơn những ngôi nhà chứa đầy đồ nội thất của nhà thiết kế.

Tương tự, khi bạn đăng một tài sản nhà đất Tiền Giang rao bán trên Muaban-batdongsan.com.vn, bạn nên xử lý hình ảnh trước khi xuất bản để gây ấn tượng với người mua. Bạn cũng nên chụp nhiều ảnh thể hiện nhiều góc độ của ngôi nhà, mảnh đất để giúp người mua hiểu dễ dàng và trực quan về cấu trúc, thiết kế và vị trí của bất động sản Tiền Giang mà bạn đang bán.

 • Chăm chút nội dung trong tin rao bán

Một mẫu quảng cáo bán hàng thô thiển mà không nêu rõ vị trí, mô tả tài sản, giá bán, thông tin liên hệ,… chắc chắn sẽ không tạo được niềm tin và sự quan tâm của khách hàng. Vì vậy, ngoài việc chăm chút kỹ hình ảnh sản phẩm, bạn cũng cần tạo bài đăng chi tiết, rõ ràng, nói được ưu nhược điểm của BĐS thì khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và tin tưởng bạn hơn.

 • Thời gian rao bán bất động sản

Nhà đất bán quá lâu khiến người mua nghi ngờ tài sản đó có vấn đề nên khó bán. Nếu rơi vào trường hợp này, khuyến nghị là bạn nên tạm dừng việc bán nhà từ 2 tuần đến 1 tháng. Trong thời gian chờ đợi, hãy kiểm tra nguyên nhân, xem bạn có mắc một trong các lỗi trên hay không và khắc phục.

Trên đây là những lưu ý khi bán nhà Tiền Giang mà Chúng tôi gửi đến các bạn! Chúc các bạn giao dịch thành công mua bán bất động sản Tiền Giang trong thời gian sớm nhất!

Nếu bạn có nhu cầu đăng tin mua bán bất động sản tại Tiền Giang, hãy truy cập Cổng thông tin điện tử Mua Bán Bất Động Sản Việt Nam để đăng tin bất động sản uy tín hàng đầu có thể giúp bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và giao dịch dễ dàng.


Nội dung Nhà đất Tiền Giang có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

 • Diện tích: 130 m2
 • Quận/Huyện: Gò Công Đông, Tiền Giang
 • Giá: 660 Triệu/Tổng diện tích
28/02/2024 11:05:15
 • Diện tích: 63 m2
 • Quận/Huyện: Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Giá: 680 Triệu/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 154 m2
 • Quận/Huyện: Châu Thành, Tiền Giang
 • Giá: 4 Tỷ/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 1500 m2
 • Quận/Huyện: Gò Công Tây, Tiền Giang
 • Giá: 50 Triệu/Tháng
26/02/2024 23:23:33
 • Diện tích: 380 m2
 • Quận/Huyện: Châu Thành, Tiền Giang
 • Giá: 950 Triệu/Tổng diện tích
26/02/2024 23:23:33
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Danh mục

MBBDS toàn quốc

Mã khuyến mãi Google Ads


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.