0%

Nhà đất Vĩnh Bảo - Hải Phòng - Mới nhất tháng 12/2023

14/10/2021 13:25:58

Cập nhật lần cuối: 01-12-2023

Chia sẻ:

Mua bán nhà đất tại huyện Vĩnh Bảo, thành phố Hải Phòng

Nhà đất Vĩnh Bảo đang trở thành tâm điểm của nhiều người nhờ vị trí tốt mà giá cả lại phải chăng. Tổng số tiền mà bạn phải bỏ ra để sở hữu một mặt bằng tại Vĩnh Bảo rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng tại Hà Nội. Hãy tìm hiểu về nhà đất Vĩnh Bảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà đất Vĩnh Bảo

Nhà đất huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Nhà đất huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Huyện Vĩnh Bảo là một trong những huyện trọng điểm về nông nghiệp tại thành phố Hải Phòng, Việt Nam. Ngoài nông nghiệp thì truyền thống thủ công của huyện Vĩnh Bảo cũng rất phát triển với nhiều ngành nghề thủ công nổi tiếng như dệt thảm, chiếu cói, dệt vải, mây tre đan, sơn mài, đúc tượng, điêu khắc, thuốc lào, thêu mỹ nghệ…

Huyện Vĩnh Bảo có đường quốc lộ qua tỉnh Thái Bình theo hướng Tây Nam, đi đến trung tâm Thành Phố Hải Phòng và đi lên phía Bắc theo hướng ngược lại. Xung quanh huyện Vĩnh Bảo là 3 con sông chạy quanh, đó là sông Luộc, sông Hóa và sông Thái Bình.

Tiềm năng tại nhà đất Vĩnh Bảo

Tiềm năng nhà đất Vĩnh Bao, Hải Phòng
Tiềm năng nhà đất Vĩnh Bao, Hải Phòng

Tiềm năng mua bán đất huyện Vĩnh Bảo rất lớn. Gần đây thị trường nhà đất tại Vĩnh Bảo ngày càng nhiệt dù cho cả nước vẫn đang trong thời gian chống dịch căng thẳng. Các nhà đầu tư bắt tay vào khởi công những dự án hạ tầng tại Huyện Vĩnh Bảo để phục vụ nhu cầu mua nhà sinh hoạt. Nhờ vậy mà vào năm 2021, giá nhà đất tại huyện Vĩnh Bảo tăng đều đều và giữ mức giá ổn định so với mọi năm.

Lý do mà thị trường bất động sản tại huyện Vĩnh Bảo tăng mạnh là nhờ hệ thống hạ tầng giao thông được khai thác, tạo ra một đường liên kết hình tam giác với 3 thành phố nữa là Hà Nội và Quảng Ninh. Tam giác này thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong 3 năm gần đây.

Thị trường nhà đất tại huyện Vĩnh Bảo được nhà nước ưu tiên phát triển mạnh mẽ, hơn nữa các nhà đầu tư cũng đổ xô về đây để phát triển các dự án bất động sản.

Mua mặt bằng nhà đất tại huyện Vĩnh Bảo

Tại huyện Vĩnh Bảo còn rất nhiều mặt bằng nhà đất. Nếu bạn mua tại các khu dân cư hay khu đô thị quy hoạch thì giá đất sẽ dao động từ 1-2 triệu đồng/m2. Tại đây người ta rao bán đất với những ưu điểm là không khí trong lành, cuộc sống văn minh, an toàn và hiện đại. Tuy không phải là trung tâm thành phố nhưng rất thuận tiện cho việc di chuyển của người dân.

Nếu bạn muốn mua đất ở trung tâm thành phố thì bạn cần phải chi ra khoảng 17 triệu đồng cho 1m2 đất, có nới bạn sẽ phải chi đến 30 triệu đồng/m2.

 • Nhà đất Huyện Vĩnh Bảo mua nhà sổ đỏ chính chủ

Các lô đất được rao bán tại nhà đất Vĩnh Bảo đều được rao bán với sổ đỏ chính chủ, có giấy tờ mua công chứng đàng hoàng, bảo đảm việc sang tên đất sau khi làm hết mọi thủ tục cần thiết.

Khả năng đầu tư vào nhà đất Vĩnh Bảo

Đầu tư nhà đất huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng
Đầu tư nhà đất huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Năm 2021 đang là thời điểm phù hợp để đầu tư mua đất tại huyện Vĩnh Bảo vì bất động sản đang có phần tốt hơn trên toàn quốc. Tại huyện Vĩnh Bảo, người dân có ý định rao bán đất nhiều hơn, giá đất giao động từ 500 - 700 triệu đồng và có nhiều ưu đãi cho người mua.

Cách để mua được nhà đất Vĩnh Bảo giá rẻ là bạn cần phải thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin trên các trang mua bán bất động sản tại huyện Vĩnh Bảo. Nếu nắm được mảnh đất ưng ý bạn có thể hẹn ngày đến xem thông qua thông tin mà người bán để lại trên trang web, gặp mặt để có thể thương lượng giá cả trực tiếp với người bán thông qua ưu điểm và nhược điểm xung quanh mảnh đất đó.

Mua bán nhà đất tại Vĩnh Bảo

 • Ước lượng giá cả thông qua vị trí của mảnh đất

Thị trường bất động sản tại Việt Nam mấy tháng vừa qua đang dần được khôi phục trở lại sau nhiều ảnh hưởng và biến động của dịch covid 19. Giá cả nhà đất Vĩnh Bảo đắt hay rẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Yếu tố quan trọng nhất là do vị trí của mảnh đất đó nằm ở đâu, trung tâm hay vùng đô thị mới. Tùy theo số tiền mà bản thân có bạn có thể chọn mua mảnh đất phù hợp.

 • Suy nghĩ về kiểu nhà ở mà mình thích

Bạn hãy cân nhắc mua đất, mua hà theo nhu cầu của gia đình. Ví dụ nếu gia đình bạn có nhiều trẻ đang trong độ tuổi đi học thì nên chọn căn nhà tiện nghi gần trung tâm để cho các con tiện đến trường. Nếu gia đình có người cao tuổi và cần sự trong lành, yên tĩnh thì chọn mua mảnh đất ở các khu đô thị mới.

Quan trọng nhất là vẫn phải xem giá nhà đất xem có phù hợp với khoản chi của mình hay không, không nên mua nhà đất đắt hơn khả năng chi trả của mình quá nhiều để không phải chìm trong vay mượn.

Giá nhà đất Vĩnh Bảo có thể lên tới 3 tỷ - 10 tỷ nếu ở đường lớn, nhưng cũng có thể xuống dưới 1 tỷ cho một căn nhà ở trong ngõ.

Hãy theo dõi Cổng thông tin điện tử Mua bán bất động sản Việt Nam để cập nhật nhanh nhất thông tin về nhà đất huyện Vĩnh Bảo, mua đất giá tốt tại Hải Phòng để sở hữu mảnh đất đẹp tại thành phố hoa phượng đỏ này nhé.


Nội dung Nhà đất Vĩnh Bảo - Hải Phòng có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

 • Diện tích: 313 m2
 • Quận/Huyện: Hải An, Hải Phòng
 • Giá: 14.4 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 142 m2
 • Quận/Huyện: Hải An, Hải Phòng
 • Giá: 7.668 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 75 m2
 • Quận/Huyện: Kiến An, Hải Phòng
 • Giá: 4.25 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 66 m2
 • Quận/Huyện: Hải An, Hải Phòng
 • Giá: 3.36 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 40 m2
 • Quận/Huyện: An Dương, Hải Phòng
 • Giá: 1.75 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 55 m2
 • Quận/Huyện: Lê Chân, Hải Phòng
 • Giá: 2.87 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
 • Diện tích: 69 m2
 • Quận/Huyện: Ngô Quyền, Hải Phòng
 • Giá: 4.3 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Thiết kế website giá rẻ
Danh mục

MBBDS toàn quốc

logo bim group

logo hưng thịnh

logo khang điền


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.