0%

Nhà đất Sóc Sơn - Hà Nội - Mới nhất tháng 12/2023

26/10/2021 20:43:58

Cập nhật lần cuối: 01-12-2023

Chia sẻ:

Tiềm năng từ quy hoạch huyện Sóc Sơn trở thành trung tâm công nghiệp mới của thành phố Hà Nội đã khiến cho nơi đây ngày càng thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng có nhu cầu thực lẫn giới đầu tư bất động sản. Theo khảo sát của trang tin Muaban-batdongsan.com.vn, hầu hết mọi phân khúc bất động sản Sóc Sơn hiện nay đều sôi động, các giao dịch mua bán nhà đất Sóc Sơn diễn ra nhộn nhịp hơn trước rất nhiều.

Thị trường Nhà đất Sóc Sơn tăng nhiệt

Nhà đất Sóc Sơn

Sóc Sơn là một huyện ven đô phía bắc Hà Nội. Khu vực này cũng được xem là cửa ngõ phía Bắc quan trọng của thủ đô, bởi nó sở hữu vị trí được đánh giá là đắc địa. Huyện Sóc Sơn giáp Phổ Yên - Thái Nguyên, giáp huyện Yên Phong - Bắc Ninh và Hiệp Hòa - Bắc Giang về phía đông, đông bắc, giáp Phúc Yên - Vĩnh Phúc về phía tây bắc.

Các tỉnh tiếp giáp huyện Sóc Sơn lại là những nơi có nền kinh tế cực kỳ phát triển, lưu lượng di chuyển về khu vực này khá lớn. Người dân từ các tỉnh phía Bắc di chuyển về Thủ đô làm việc thì ngày càng tăng. Chính bởi thế, những tuyến giao thông đi qua địa bàn Sóc Sơn ngày càng được Nhà nước phát triển đồng bộ hơn, nhiều con đường lớn được mở rộng và quy hoạch.

Theo thống kê của Muaban-batdongsan.com.vn, từ năm 2015, Sóc Sơn được UBND Hà Nội phê duyệt và được xác định để phát triển thành trung tâm công nghiệp hiện đại mới của thành phố. Tại đây, Nhà nước ưu tiên phát triển khu công nghiệp, cụm công nghiệp, bên cạnh đó di dời, phân tán cụm tiểu thu công nghiệp sẵn có trong ranh giới, mục đích chuyển sang phát triển khu chức năng dịch vụ công cộng.

Hơn nữa, “đổ bộ” ra vùng ven mua nhà đất sinh sống đang là xu hướng ngày càng lan rộng, điều này cũng khiến cho bất động sản Sóc Sơn được phen tăng giá. Giới đầu tư BĐS đặt rất nhiều kỳ vọng với tiềm năng sinh lời lớn tại thị trường mua bán nhà đất huyện Sóc Sơn. Thị trường này hiện nay bắt đầu tăng nhiệt trở lại. Nhất là khu vực Bắc Phú, Mai Đình.

Chúng tôi sẽ cập nhật tin tức thường xuyên về thị trường mua bán bất độn sản Sóc Sơn cũng như các huyện khác của Hà Nội. Hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại huyện Sóc Sơn được rao trên Muaban-batdongsan.com.vn với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực huyện Sóc Sơn được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.


Nội dung Nhà đất Sóc Sơn - Hà Nội có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

  • Diện tích: 3600 m2
  • Quận/Huyện: Sóc Sơn, Hà Nội
  • Giá: 38.888 Tỷ/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
  • Diện tích: 68 m2
  • Quận/Huyện: Sóc Sơn, Hà Nội
  • Giá: 578 Triệu/Tổng diện tích
01/12/2023 22:21:44
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Thiết kế website giá rẻ
Danh mục

MBBDS toàn quốc

Bộ Y Tế

logo nam long

logo khang điền


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.