0%

Giải quyết khiếu nại

21/11/2020 09:19:42

Cập nhật lần cuối: 12-06-2024

CƠ CHẾ GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

Giải quyết khiếu nại

Muaban-batdongsan.com.vn và người bán có trách nhiệm tiếp cận khiếu nại và hỗ trợ người mua liên quan đến giao dịch tại website Muaban-batdongsan.com.vn

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của Muaban-batdongsan.com.vn và thức hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về hàng hóa của người bán qua email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn, Thành viên có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị.
  • Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Muaban-batdongsan.com.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua để giải quyết tranh chấp đó.
  • Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Muaban-batdongsan.com.vn thì ban quản trị sẽ yêu cầu người mua đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

Người mua gửi khiếu nại tại địa chỉ:

Công ty TNHH Mua bán Bất động sản Việt Nam

- Địa chỉ trụ sở: Tổ 10, Ấp Thạnh Lợi, Xã Mong Thọ A, Huyện Châu Thành, Tỉnh Kiên Giang.

Trợ giúp: 096.170.1012

- Email: Contact@muaban-batdongsan.com.vn

Quy định khiếu nại, cảnh báo, tranh chấp

- Tất cả các bài đăng phải đủ các điều kiện dưới đây nếu không sẽ bị khóa:

  • Đối tượng bị phản ánh là thành viên Muaban-batdongsan.com.vn
  • Sự việc phải liên quan đến bài viết của thành viên đó trên Muaban-batdongsan.com.vn
  • Phải có bằng chứng cụ thể
  • Không có ngôn từ xúc phạm, chửi tục, hăm dọa

- Khi khiếu nại phải đưa ra bằng chứng cụ thể, rõ ràng, đồng thời phải có:

  • Tài khoản của người khiếu nại
  • Link dẫn chứng liên quan

Muaban-batdongsan.com.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua (người tiêu dùng). Vì vậy, đề nghị các thành viên đăng tin rao vặt sản phẩm, dịch vụ trên sàn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên bao gồm người bán, người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cự giải quyết vấn đề. Đối với người bán hàng cần có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng. Đối với Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến người mua và người bán nếu được người mua hoặc người bán (Liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu.

Sau khi người bán, người mua đã giải quyết xong tranh chấp phải có trách nhiệm báo lại cho ban quản trị Muaban-batdongsan.com.vn. Trong trường hợp giao dịch phát sinh mâu thuẫn mà lỗi thuộc về người bán: Muaban-batdongsan.com.vn sẽ có biện pháp cảnh cáo, khóa tài khoản hoặc chuyển cho cơ quan pháp luật có thẩm quyền tùy theo mức độ của sai phạm. Muaban-batdongsan.com.vn sẽ chấm dứt và gỡ bỏ toàn bộ tin bài về sản phẩm, dịch vụ của người bán đó trên Muaban-batdongsan.com.vn đồng thời yêu cầu người bán bồi hoàn cho khách hàng thỏa đáng trên cơ sở thỏa thuận với khách hàng.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dich giữa 2 bên người mua, người bán, thì một trong hai bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảo bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.

BQT

Hỗ trợ trực tuyến

1645041870515040083

MBBDS VIỆT NAM

Nhà đất Hải Phòng

Thống kê

Đang truy cập Đang Online

127
  • Total views:51949730