0%

Nhà đất Hà Nội - Mới nhất tháng 02/2024

07/08/2021 00:41:23

Cập nhật lần cuối: 26-02-2024

Chia sẻ:

MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN HÀ NỘI

Nếu bạn đang tìm kiếm một kênh thông tin mua bán nhà đất tại Hà Nội, cung cấp thông tin giá nhà, giá đất tại Hà Nội minh bạch, chính xác thì Muaban-batdongsan.com.vn chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Nhà đất Hà Nội

 

Hà Nội - Đôi nét về thị trường BĐS

Hà Nội là thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và là kinh đô của các triều đại phong kiến trước đây của Việt Nam. Hà Nội là một trong những trung tâm văn hóa, chính trị, thương mại và du lịch quan trọng của nước ta. Trải qua hơn nghìn năm, Hà Nội có bề dày lịch sử và trở thành điểm đến hấp dẫn, nổi tiếng trên thế giới.

Hà Nội giáp các tỉnh Thái Nguyên và Vĩnh Phước ở phía bắc, các tỉnh Hà Nam và Hà Ninh ở phía nam, các tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh và Hưng Yên ở phía đông và các tỉnh Hòa Bình và Phú Thọ ở phía tây. Từ Hà Nội đến Hải Phòng là 120km và từ Hà Nội tới Nam Định là 87km, tạo nên ba cực chính cho đồng bằng sông Hồng.

Ngoài là một trung tâm văn hóa nổi tiếng và độc đáo, Hà Nội còn được coi là nơi tiên phong về kinh tế của cả nước. Đặc biệt, lĩnh vực bất động sản - thị trường bất động sản Hà Nội vô cùng hấp dẫn, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư.

Những lưu ý khi mua bán nhà đất tại Hà Nội?

Thông tin về quy hoạch

Bạn nên hiểu rõ sản phẩm bất động sản mình định mua có nằm trong quy hoạch, dự án nào hay không. Nếu chỉ xem hồ sơ, sổ đỏ hay thậm chí tra cứu tại Phòng công chứng (VPCC) thì không thể biết hết thông tin về bất động sản muốn mua.

Thông tin về tranh chấp

Đối với các tranh chấp lớn hơn, khách hàng có thể dễ dàng thu thập thông tin bằng nhiều cách (thăm địa phương, tìm kiếm thông tin trên Internet, TV ...) và thậm chí xem thông tin tranh chấp trong cơ sở dữ liệu VPCC.

Tìm hiểu thông tin của người bán, người mua

Nếu người bán là chính chủ, ngoài việc tìm kiếm thông tin về thế chấp, tranh chấp, khi tiếp xúc, giao tiếp bạn sẽ cảm nhận được sự chính trực, trung thực của họ. Nếu tính cách và bản chất của người bán được đánh giá chính xác, điều này sẽ giúp đặt giá thầu hơn là đánh giá tính hợp pháp.

Chuẩn bị giấy tờ để công chứng

Thông thường, theo thỏa thuận trước của hai bên, một bên sẽ chịu trách nhiệm tìm văn phòng công chứng. Sau khi chọn VPCC, bạn có thể đến trực tiếp, nếu không có thời gian có thể gọi điện tư vấn và hỏi về các giấy tờ cần chuẩn bị để giao dịch mua bán.

Ký hợp đồng, giao tiền, giao giấy tờ và sổ đỏ gốc

Hai bên đến VPCC để ký và công chứng hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản. Sau khi ký kết, về mặt lý thuyết, giao dịch bất động sản Hà Nội này đã hoàn tất và có hiệu lực.

Mua bán nhà đất Hà Nội giá rẻ, an toàn ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm một cổng thông tin uy tín để tham khảo thông tin bất động sản thì Muaban-batdongsan.com.vn chính là địa chỉ dành cho bạn. Có hàng nghìn tin rao bán nhà đất tại Hà Nội mỗi ngày, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều nguồn thông tin khác nhau, thỏa mãn mọi tiêu chí tìm kiếm.

Ngoài ra, với sự trợ giúp của các chương trình tiện ích mà Muaban-batdongsan.com.vn mang lại, người dùng có thể dễ dàng thao tác và tìm kiếm thông tin chỉ với vài cú click chuột.

Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp bạn tương tác và trao đổi mua bán nhà đất với nhà cung cấp bất động sản bằng việc mang đến thông tin chính xác, nhanh chóng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp.

Chắc chắn bạn sẽ thực sự hài lòng về kênh thông tin và dịch vụ của Muaban-batdongsan.com.vn!


Nội dung Nhà đất Hà Nội có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

 • Diện tích: 70 m2
 • Quận/Huyện: Gia Lâm, Hà Nội
 • Giá: 9.999 Tỷ/Tổng diện tích
27/02/2024 12:21:05
 • Diện tích: 76 m2
 • Quận/Huyện: Gia Lâm, Hà Nội
 • Giá: 10.499 Tỷ/Tổng diện tích
27/02/2024 12:20:57
 • Diện tích: 60 m2
 • Quận/Huyện: Gia Lâm, Hà Nội
 • Giá: 3.999 Tỷ/Tổng diện tích
27/02/2024 12:20:47
 • Diện tích: 35 m2
 • Quận/Huyện: Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giá: 5.1 Tỷ/Tổng diện tích
27/02/2024 12:14:27
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Danh mục

MBBDS toàn quốc

Mã khuyến mãi Google Ads


Notification Icon

Nâng cấp tin VIP 0đ

Bạn được nâng cấp tin VIP miễn phí hôm nay.