0%

Học cách sale phone bất động sản đơn giản nhưng đòi hỏi đam mê

21/08/2021 09:19:05

Cập nhật lần cuối: 17-07-2024

Một trong những nghệ thuật sale bất động sản là cách sale phone bất động sản. Phải đạt được mục đích “book” thành công cuộc hẹn với khách hàng thì cuộc gọi đó mới thành công.

Bất động sản là tài sản lớn, không phải khách hàng nào cũng có khả năng đầu tư, chính vì vậy việc thuyết phục là vấn đề không dễ. Một cuộc gọi sale bất động sản không phải lúc nào cũng được khách hàng đón nhận nhiệt tình, đặc biệt là với những ai không có nhu cầu. Chính vì thế rất cần kiến thức cách sale phone bất động sản để có thể thiết lập được mối quan hệ này. Một cuộc hẹn gặp trực tiếp chính là thành công bước đầu nếu như bạn để lại cho khách hàng sự tin tưởng.

Sale phone bất động sản

Sale bất động sản – một nghệ thuật bán hàng đẳng cấp

Cách sale phone bất động sản đòi hỏi những kỹ năng gì

 • Giọng nói: dễ nghe, không ngọng, lắp, không nhất thiết phải ẻo lả hay mồi chài hoặc tỏ ra quá dịu dàng. Một giọng nói nói đẹp là đẹp tự nhiên khi âm phát ra và người nghe cảm nhận được sự chân thật từ người nói.
 • Trình bày nội dung: Không lan man, rõ ràng, mạch lạc và có mục đích cụ thể. Nội dung trọng tâm nên được đề cập thẳng tránh mất thời gian của cả hai bên và gây nhàm chán cho người nghe. Đó là lý do vì sao rất cần một kịch bản salephone bất động sản.
 • Tìm hiểu khách hàng có nhu cầu về sản phẩm của mình hay không: Đây là điểm khác biệt của sản phẩm bất động sản với những dòng sản phẩm khác. Khi người mua thật sự có nhu cầu và tài chính an nhàn thì mới có khả năng đầu tư.  Mang đến cho người mua những câu hỏi mở bằng kinh nghiệm sale bất động sản để khơi gợi, khai thác được ý định của đối phương.
 • Linh hoạt xử lý những tình huống trong cuộc nói chuyện để niềm tin của khách hàng được củng cố.

Cần tìm hiểu khách hàng là đối tượng nào để có kích bản phù hợp

Cách sale phone bất động sản phổ biến dễ áp dụng

Một tư vấn viên bất động sản trước khi bắt máy liên hệ khách hàng phải chuẩn bị vững những kiến thức của mình và kỹ năng xử lý với bất kỳ tình huống nào có thể xảy ra. Tuy nhiên, không nên chấm hết vội vàng, luôn mở một cơ hội cho mình và khách hàng về sau. 

Trong cách sale phone bất động sản, hãy chuẩn bị kỹ những kiến thức về sản phẩm trước khi giới thiệu đến khách hàng: 

 • Lợi ích sản phẩm mang lại.
 • So sánh với sản phẩm đối thủ.
 • Điểm mạnh so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay.
 • Thu thập một số thông tin về khách hàng để data có chất lượng.

Gọi điện cho khách hàng: 

Bạn nên tự giới thiệu mình đến từ đơn vị nào trước khi bắt đầu cuộc trò chuyện. Xin một chút thời gian trao đổi với  người nghe cũng là thái độ thể hiện lịch sự nên làm. Tiến hành giới thiệu sản phẩm cho khách hàng,  không quên những câu hỏi mở và tuyệt đối không độc thoại.

Sẽ có hai tuýp khách hàng rõ rệt là nhóm người quan tâm vì có nhu cầu hoặc vì muốn tham khảo và nhóm người không có nhu cầu tìm hiểu. Tùy theo từng tình huống mà tư vấn viên kết thúc cuộc gọi nhưng vẫn thể hiện cách sale phone hiệu quả.

Nhóm người quan tâm dự án sẽ mở ra cho bạn cơ hội “book” cuộc hẹn cụ thể. Không nên vồ vập mà chỉ là sự quan tâm, muốn hỗ trợ để khách hàng có thêm những quyền lợi. Chốt cuộc gọi nhanh với cuộc hẹn có thời gian, địa điểm chính xác để khách hàng yên tâm. 

sale phone bất động sản

Cuộc hẹn có thời gian, địa chỉ cụ thể là thành công bước đầu của các tư vấn viên

Sale phone bất động sản là một nghề khó, không phải ai cũng làm được. Phải thật sự có niềm đam mê và kỹ năng telesale thì mới không nản lòng. Bán sản phẩm có giá trị lâu dài sẽ không dễ dàng chính vì thế, đừng quên:

 • Một kịch bản sale bds qua điện thoại đàng hoàng, chỉn chu.
 • Thể hiện tối đa kỹ năng sale bất động sản.

Bạn sẽ thấy thú vị và tự tin hơn khi khách hàng hài lòng với sản phẩm bất động sản mình trao tay với cách sale phone bất động sản chuyên nghiệp.


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "Học cách sale phone bất động sản đơn giản nhưng đòi hỏi đam mê" có hữu ích với bạn?

Thiết kế website giá rẻ
Bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến

1645041870515040083

MBBDS VIỆT NAM

Nhà đất Bến Tre

Thống kê

Đang truy cập Đang Online

251
 • Total views:54267791