Phú Mỹ Gold City - Cháy hàng mùa dịch Covid - 19 và dịp 8/3

10/03/2020 11:22:44
Chia sẻ:

Phú Mỹ Gold City - Cháy hàng mùa dịch Covid - 19 và dịp 8/3

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực kinh tế, thị trường BĐS vẫn tìm thấy hướng đi khả quan, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà phố, BĐS công nghiệp vẫn tiếp tục là kênh thu hút nhà đầu tư.

Phú Mỹ Gold City
Khung cảnh buổi lễ mở bán dự án Phú Mỹ Gold City tại White Palace - HCM

Đất nền khu đô thị vệ tinh là lựa chọn tiềm năng

Theo quy luật thị trường “dòng tiền phải chảy”, nếu một số kênh đầu tư đang chậm lại, thì vẫn còn đó những phân khúc khác như: Đất nền, nhà ở, bất động sản thương mại công nghiệp sẽ thu hút dòng tiền.

Nhận định chung của các chuyên gia và nhà đầu tư, dịch bệnh sẽ không ảnh hưởng nhiều đến nhu cầu mua nhà ở, đất nền hay bất động sản thương mại vì trong mọi thời điểm nhu cầu an cư lạc nghiệp vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của người dân với tâm lý “ăn chắc mặc bền” đã ăn sâu vào mỗi người.

Và trong các kênh đầu tư hiện nay thì bất động sản vẫn là kênh tạo ra được lợi nhuận ổn định. Nhiều chuyên gia nhận định, sau đại dịch này, các nhà đầu tư càng chú trọng hơn vào các khu đô thị vệ tinh với không gian sống xanh nhằm đảm bảo sức khỏe và chất lượng sống.

Chuyên gia bất động sản nhận định: "Đất nền vẫn là dòng sản phẩm chủ đạo được các nhà đầu tư quan tâm nhất trong năm 2020".

Hơn nữa quỹ đất trung tâm tại TP.HCM hiện giờ đã “cạn kiệt” nên làn sóng đầu tư vùng ven các khu đô thị vệ tinh dự báo sẽ rất sôi động trong thời gian tới. Dấu hiệu tích cực là các sự kiện giới thiệu đất nền đô thị vệ tinh gần đây vẫn tiếp tục giao dịch sôi động “bất chấp” đại dịch. Nhu cầu second home trong thời gian gần đây được rất nhiều người dân tại các đô thị lớn quan tâm. Rất nhiều người muốn sở hữu một bất động sản tại các khu đô thị vệ tinh để có thể dễ dàng làm việc tại TP.HCM, Biên Hòa… và có một chốn nghỉ ngơi bình yên sau những ngày làm việc căng thẳng.

Bên cạnh đất nền và nhà phố có sổ, nhu cầu thuê đất ở các khu công nghiệp được dự báo cũng tiếp tục tăng trong năm 2020, bởi vốn đầu tư nước ngoài vào Việt Nam đang tăng mạnh, trước làn sóng di chuyển các cơ sở sản xuất từ Trung Quốc sang các nước Đông Nam Á.

Phú Mỹ Gold City hút khách đầu tư

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế, Phú Mỹ Gold City vẫn thu hút khách hàng thông qua con số ấn tượng hơn 98% sản phẩm đã được đăng ký sở hữu trong sự kiện giới thiệu dự án ngày 8.3 vừa qua tại TP.HCM.

Phú Mỹ Gold City
Hơn 200 khách hàng đến tham dự sự kiện và 98% sản phẩm đã được đăng ký sở hữu

Sự kiện giới thiệu dự án Phú Mỹ Gold City đã thu hút hơn 200 khách hàng và nhà đầu tư từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Hà Nội, Bà Rịa - Vũng Tàu… đến tham dự, tìm hiểu dự án. Hầu hết các khách hàng đều đánh giá cao tiềm năng đầu tư, an cư của Phú Mỹ Gold City và mong muốn sở hữu sản phẩm.

Phú Mỹ Gold City hiện đang được coi là tâm điểm đầu tư tại Phú Mỹ và BR-VT bởi vị thế độc tôn, là khu đô thị kiểu mẫu đón đầu sân bay quốc tế Long Thành, dễ dàng kết nối tới các tiện ích xung quanh khu vực. Là nơi giao thoa giữa BR-VT và Long Thành, Phú Mỹ Gold City hội tụ tất cả những giá trị phồn vinh, hưng thịnh của cả hai địa điểm này. Khi cao tốc BH-VT hoàn thành, từ thành phố Bà Rịa hoặc từ dự án Phú Mỹ Gold City sẽ rút ngắn thời gian đi sân bay Long Thành, và kết nối với TP.HCM cũng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Khách hàng nói gì về Phú Mỹ Gold City

Anh Hữu Khoa (quận 7, TP.HCM): “Tìm hiểu dự án từ trước, tôi thấy vị trí đẹp, hạ tầng giao thông đồng bộ, đặc biệt gần sân bay quốc tế Long Thành mà giá còn quá tốt, tiềm năng sinh lời cao nên bàn với vợ đầu tư ngay”.

“Tại Bà Rịa - Vũng Tàu cũng như khu vục xung quanh sân bay Long Thành hiện nay hiếm dự án có vị trí đẹp như Phú Mỹ Gold City. Ngoài các tiện ích nội khu phong phú… dự án còn nằm ở khu vực giao thông hết sức tiện lợi. Do đã tìm hiểu từ trước nên khi Đất Xanh Đông Nam Bộ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án là tôi đến tham dự ngay và đã sở hữu được 3 sản phẩm ưng ý”, ông Vũ Đình Phố đến từ Đồng Nai chia sẻ.

Phú Mỹ Gold City
Tặng xe SH 150i cho khách hàng may mắn nhất trong sự kiện

Nhằm tri ân khách hàng trong sự kiện giới thiệu Phú Mỹ Gold City, đơn vị phát triển dự án, Đất Xanh Đông Nam Bộ đã dành nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng. Theo đó, mỗi khách hàng giao dịch đăng ký nguyện vọng sở hữu thành công được nhận ngay bộ trang sức trị giá 10 triệu đồng nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3. Đồng thời, khách hàng may mắn đã nhận được 1 xe SH150i trị giá 100 triệu.

PHÚ MỸ GOLD CITY

Dự án Aqua city
Bạn đọc
logo phú mỹ hưng

Thống kê

Đang trực tuyến

28
  • Tổng lượt xem 728853

Tham gia hội Mua bán bất động sản Việt Nam

Hội Mua Bán Bất Động Sản VN

Đăng tin rao vặt lên Top Google nhanh chóng

Hội công khai ▪ 24.067 thành viên

  Tham gia hội