0%

Kinh nghiệm chọn mua bạt lót ao cá hay bạn nên biết

14/09/2021 17:27:09

Cập nhật lần cuối: 20-07-2024

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghề nuôi trồng thủy hải sản, việc ứng dụng khoa học kỹ thuật, ứng dụng công nghệ mới thay thế cho phương pháp cổ truyền ngày càng được chú trọng. Bạt lót ao cá, bạt nhựa HDPE là vật liệu quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả của ngành thủy hải sản trong những năm vừa qua. Để giúp người chăn nuôi có thêm kiến thức hiểu ích về sản phẩm, Aritex chia sẽ một số kinh nghiệm hay dưới đây bạn nên tham khảo nhé!

Công dụng tuyệt vời của bạt lót ao cá

Bạt lót ao cá

Bạt lót ao cá góp phần nâng cao hiệu quả nuôi trồng

Trước đây chúng ta thường nuôi cá, tôm trong ao đất. Phương thức chăn nuôi này bộc lộ rõ rất nhiều yếu điểm như: nước rò rỉ ra bên ngoài, cơ chế thấm nước ngược trở lại nên vi sinh vật gây hại, các mầm bệnh nguy hiểm bên ngoài môi trường dễ dàng xâm nhập. Vì thế, hiệu quả nuôi trồng không cao.

Sự xuất hiện của bạt lót ao cá công nghệ mới được xem là giải pháp tuyệt vời, tạo bước tiến mới đối với ngành nuôi trồng thủy hải sản nước nhà trong những năm gần đầy. Sản phẩm công nghệ này giúp giải quyết tốt những vấn đề sau:

- Chống thấm nước, chống rò rỉ nước ra bên ngoài, giúp đảm bảo đủ nguồn nước cần thiết cho cá tôm phát triển.

- Đảm bảo ổn định nồng độ PH trong nước, tạo môi trường tốt cho hoạt động nuôi trồng.

Bạt lót ao cá cảnh

Đảm bảo môi trường nước sạch, ngăn ngừa mầm bệnh hiệu quả

- Đặc biệt, với tính năng chống thấm nước ngược, bạt lót ao cá giúp ngăn chặn hiệu quả các mầm bệnh bên ngoài xâm nhập vào, ngăn chặn nguồn nước bẩn tràn vào ảnh hưởng không tốt đến thủy sản nuôi.

- Nếu nuôi cá trong hồ đất, việc xử lý môi trường, xử lý chất thải rất khó khăn, không triệt để, tốn nhiều chi phí và công sức thì với bạt lót ao cá công nghệ mới, các chất thải trong ao nuôi sẽ được xử lý một cách nhanh gọn, tiết kiệm chi phí. Chỉ trong thời gian ngắn bạn có thể làm sạch hoàn toàn ao nuôi và bắt đầu vụ mới.

- Mặt khác, sử dụng bạt lót ao cá, quá trình nuôi trồng, chăm sóc đơn giản, thuận lợi. Bạn dễ dàng quan sát ao nuôi, có thể điều chỉnh môi trường nước dễ dàng nhằm đảm bảo sự phát triển tốt nhất cho tôm cá.

Kinh nghiệm lựa chọn bạt lót ao cá chất lượng, giá tốt

Bạt lót nuôi cá

Đừng quên lựa chọn sản phẩm tại địa chỉ uy tín

Thị trường bạt lót ao cá hiện nay khá đa dạng và phong phú. Có dòng bạt chất liệu HDPE, chất liệu PVC hoặc chất liệu PE. Mỗi loại chất liệu đều có những ưu nhược điểm riêng. Vì thế, khi lựa chọn bạn cần chú ý:

- Nên ưu tiên chọn loại bạt chuyên dụng, màng chóng thấm HDPE. Đây là dòng sản phẩm tốt nhất, không chứa tạp chất, không chứa hóa chất độc hại, thân thiện với môi trường, đảm bảo chất lượng tốt nhất để nuôi trồng thủy hải sản.

- Nên chọn loại bạt lót ao cá màu đen vì nó có độ phản chiếu tốt, khi nuôi trồng dễ quan sát, dễ phát hiện các dấu hiệu bất thường của cá, của ao nuôi mà xử lý kịp thời

- Chọn loại bạt có kích thước, độ dày phù hợp với đặc thù công trình nuôi trồng thủy sản của mình. Đối với những khu vực địa hình phức tạp, công trình nuôi trồng lớn cần ưu tiên chọn loại bạt kính thước lớn, độ dày cao mới đảm bảo độ bền và tính năng chống chịu.

- Đừng quên tham khảo bảng báo giá sản phẩm ở nhiều nơi để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

- Một kinh nghiệm quan trọng nữa khi mua bạt lót ao cá là chọn sản phẩm chính hãng, tại địa chỉ uy tín để được cam kết về chất lượng và giá thành.

Trên đây là những thông tin bổ ích, những kinh nghiệm cần thiết khi chọn mua bạt lót ao cá bạn nên biết. Để an tâm với lựa chọn của mình vui lòng liên hệ với Aritex theo số hotline: 0988.278.822 sẽ được đáp ứng tối đa mọi nhu cầu.

Bài viết được đóng góp bởi: Công Ty Cổ Phần Vải Địa Kỹ Thuật Việt Nam


Hãy cho chúng tôi biết, bài viết "Kinh nghiệm chọn mua bạt lót ao cá hay bạn nên biết" có hữu ích với bạn?

Bạn đọc

Hỗ trợ trực tuyến

1645041870515040083

MBBDS VIỆT NAM

Nhà đất Quảng Ninh

Thống kê

Đang truy cập Đang Online

312
  • Total views:54439889