Mở rộng liên kết - Lan tỏa truyền thông - Cùng Muaban-batdongsan.com.vn

Kính gửi: Quý đối tác

Đầu tiên, Ban quản trị Kênh thông tin Muaban-batdongsan.com.vn xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Chắc hẳn Quý đối tác đã từng biết đến Kênh thông tin Muaban-batdongsan.com.vn của chúng tôi. Muaban-batdongsan.com.vn là kênh thông tin điện tử đa lĩnh vực về đăng rao tin mua bán bất động sản, hàng hóa, dịch vụ,... Với mục tiêu kinh doanh là cầu nối giúp khách hàng tìm mua & bán tất cả các mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ mà mọi người đang quan tâm.

Bởi lẽ, với chương trình "Mở rộng liên kết - Lan tỏa truyền thông" chúng tôi mong muốn đem đến sự thành công của Quý đối tác, lan tỏa cùng kênh thông tin điện tử Muaban-batdongsan.com.vn

Ban quản trị Kênh thông tin Muaban-batdongsan.com.vn xin gửi lời mời đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân đang là quản trị viên website và mong muốn cùng hợp tác cùng thực hiện chiến dịch "Mở rộng liên kết - Lan tỏa truyền thông". Một mảng chiến lược quảng bá của chúng tôi trong thời gian hiện tại và sắp tới.

mo rong lien ket website

Mở rộng liên kết - Lan tỏa truyền thông - Cùng Muaban-batdongsan.com.vn

Chúng tôi đề xuất phương thức hợp tác như sau:

  • Quý đối tác sẽ nhận được:
  1. Miễn phí đăng rao tin "Pro 1" trong suốt thời gian hợp tác liên kết trên Kênh thông tin điện tử Muaban-batdongsan.com.vn (Loại tin "Pro 1" về sản phẩm và dịch vụ mà Quý đối tác đang kinh doanh)
  2. Miễn phí đăng rao tin "Pro 2" trong suốt thời gian hợp tác liên kết trên Kênh thông tin điện tử Muaban-batdongsan.com.vn (Loại tin "Pro 2" về sản phẩm và dịch vụ mà Quý đối tác đang kinh doanh)
  3. Trong tin rao "Pro 1" & "Pro 2" Quý đối tác được phép chèn hình ảnh hoặc Logo thương hiệu của Quý đối tác và Link trực tiếp về Website của Quý đối tác.
  • Kênh thông tin điện tử Muaban-batdongsan.com.vn sẽ nhận lại:
  1. Quý đối tác đặt Logo thương hiệu Kênh thông tin Muaban-batdongsan.com.vn lên vị trí trang chủ Website của Quý đối tác trong suốt thời gian hợp tác.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý đối tác các dịch vụ tốt nhất, với thiện chí hợp tác cùng phát triển. Ban quản trị Kênh thông tin Muaban-batdongsan.com.vn rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua: Gửi hỗ trợ

Xin trân trọng cảm ơn!

mo rong lien ket website

Ban quản trị Kênh thông tin Muaban-batdongsan.com.vn

Thị trường Đồng Nai

Thống kê

Đang trực tuyến

141
  • Tổng lượt xem 733278

Tham gia hội Mua bán bất động sản Việt Nam

Hội Mua Bán Bất Động Sản VN

Đăng tin rao vặt lên Top Google nhanh chóng

Hội công khai ▪ 24.067 thành viên

  Tham gia hội