Bán nhà riêng tại Thịnh Lai, Quế Võ, Bắc Ninh | 320m2 - giá 2.8 Tỷ/Tổng diện tích

Khu vực: Quế Võ, Bắc Ninh

Giá: 2.8 Tỷ/Tổng diện tích

Diện tích: 320 m2

MUA BÁN BẤT ĐỘNG SẢN tại Quế Võ, Bắc Ninh

𝘉á𝘯 𝘯𝘩à. 𝘛𝘩ô𝘯 𝘵𝘩ị𝘯𝘩 𝘭𝘢𝘪 𝘹ã Đứ𝘤 𝘭𝘰𝘯𝘨 𝘋𝘵 : 320𝘮2 𝘨𝘪á 𝘤𝘩ỉ 2,8𝘵ỷ
Đườ𝘯𝘨 𝘹𝘦 𝘵ả𝘪.
𝘕𝘩à đẹ𝘱 𝘭𝘶𝘯𝘨 𝘭𝘪𝘯𝘩 khu vực thoáng mát
+ 𝘵í𝘯𝘩 𝘵𝘩𝘢𝘯𝘩 𝘬𝘩𝘰ả𝘯 𝘤𝘢𝘰. 𝘒𝘩á𝘤𝘩 𝘮𝘶𝘢 đầ𝘶 𝘵ư 𝘩𝘰ặ𝘤 ở đề𝘶 𝘳ấ𝘵 𝘵ố𝘵 , 𝘵𝘩𝘶ậ𝘯 𝘵𝘪ệ𝘯 𝘤𝘩𝘰 𝘷𝘪ệ𝘤 𝘨𝘪ữ 𝘵𝘪ề𝘯
𝘕𝘩à đẹ𝘱 , 𝘬𝘩á𝘤𝘩 𝘮𝘶𝘢 𝘤𝘩ỉ 𝘷𝘪ệ𝘤 𝘴á𝘤𝘩 𝘷𝘢 𝘭𝘪 𝘷à𝘰 ở
𝘝ị 𝘵𝘳í 𝘨ầ𝘯 𝘴á𝘵 𝘥ự á𝘯 𝘩𝘢𝘪 𝘬𝘩𝘶 𝘤ô𝘯𝘨 𝘯𝘨𝘩𝘪ệ𝘱
+ 𝘊á𝘤𝘩 𝘜𝘉𝘕𝘋 𝘹ã Đứ𝘤 𝘭𝘰𝘯𝘨 100𝘮
+cách trung tâm y tế xã 80m
+ 𝘨ầ𝘯 𝘣ế𝘯 đò 𝘵𝘩ị𝘯𝘩 𝘭𝘢𝘪.
+ 𝘛𝘩𝘶ậ𝘯 𝘵𝘪ệ𝘯 đ𝘪 𝘣ắ𝘤 𝘨𝘪𝘢𝘯𝘨
+ 𝘏ả𝘪 𝘋ươ𝘯𝘨
+𝘎𝘪𝘢 𝘉ì𝘯𝘩
𝘴ổ đỏ 𝘤𝘩í𝘯𝘩 𝘤𝘩ủ. 𝘗𝘩á𝘱 𝘭ý 𝘴ạ𝘤𝘩.
𝘊ô𝘯𝘨 𝘤𝘩ứ𝘯𝘨 𝘵𝘳𝘰𝘯𝘨 𝘯𝘨à𝘺.

Thông tin tin đăng
Loại tin rao:
Nhà đất bán
Địa chỉ:
Thịnh Lai, Quế Võ, Bắc Ninh
Ngày cập nhật:
07/05/2021 14:34:17
Loại tin:
✔ Tin thường
Liên hệ tư vấn
Loại tài khoản:
Thường
Điện thoại:
Email:
anhhaoqvbn@gmail.com
Zalo chat:
Zalo

Nếu Quý khách quan tâm đến tin đăng Mua bán Bất động sản Bán nhà riêng tại Thịnh Lai, Quế Võ, Bắc Ninh | 320m2 - giá 2.8 Tỷ/Tổng diện tích này vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.


Chia sẻ:

Lưu ý:

Quý vị đang xem nội dung tin rao "Bán nhà riêng tại Thịnh Lai, Quế Võ, Bắc Ninh | 320m2 - giá 2.8 Tỷ/Tổng diện tích". Mọi thông tin liên quan tới tin rao này là do người đăng tin đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Báo cáo tin đăng vi phạm

Tin liên quan

Thông tin thêm:

Việc đầu tư sinh lợi vào thị trường Mua bán bất động sản Bắc Ninh, đặc biệt là Mua bán đất nền tại Quế Võ để phân lô là xu hướng được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhất là đất nền dự án Quế Võ vì nó có giá trị vừa phải, vừa túi tiền với phần lớn khách hàng là Nhà đầu tư hoặc mua để ở, tích lũy.

Thị trường Mua bán bất động sản được đánh giá là kênh đầu tư an toàn và khả năng sinh lời tốt nhất so với các loại hình đầu tư khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu Mua bán đất nền tại Bắc Ninh, Mua bán nhà đất tại Bắc Ninh, Mua bán đất thổ cư tại Bắc Ninh, mua bán nhà riêng tại Bắc Ninh thì bạn chỉ việc chụp ảnh bất động sản của bạn cần mua hoặc bán và thực hiện đăng tin rao bán, tìm mua lên hệ thống website Mua bán bất động sản Việt Nam là bạn đã dễ dàng tiếp cận ngay đến Khách hàng tiềm năng quan tâm đến bđs của bạn.

Mọi hoạt động khi bạn Đăng tin lên hệ thống Mua bán bất động sản Việt Nam, tin đăng của bạn sẽ được Google Index nhanh chóng và thương vụ giao dịch sẽ hiệu quả ngay tức thì.

GSW