0%

ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI NHÀ CHUNG CƯ TẠI RẠCH GIÁ - Mới nhất tháng 07/2024

11/03/2022 16:55:57

Cập nhật lần cuối: 20-07-2024

Chia sẻ:

Trong hai năm trở lại đây, Rạch Giá trở thành khu vực nổi bật của miền Tây trong việc thu hút dòng vốn đầu tư bất động sản. Rạch Giá có lợi thế đường bờ biển dài 10km, là cầu nối của ĐBSCL với Hà Tiên, Phú Quốc, thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch biển lâu dài.

Chung cư Sophia Center

Nhờ lợi thế đó, Rạch Giá đã thu hút được nhiều dự án lấn biển, hình thành và phát triển khu đô thị mới. Các mô hình dịch vụ như trung tâm thương mại, khu vui chơi mua sắm, các dịch vụ ăn uống giải trí, công viên cây xanh quy tụ về đây đã tạo nên một diện mạo mới, nét rất riêng của thành phố ven biển duy nhất của khu vực.

Tiện ích nội khu Sophia Center

Theo những quan niệm truyền thống - Ở nhà mặt đất “sướng” hơn ở căn hộ chung cư. Tuy vậy, những sự tiện lợi khi ở căn hộ chung cư dần dần đã được nhiều người công nhận, dần khẳng định được lợi thế riêng mà chỉ có căn hộ chung cư mang lại.

Cụ thể là các dự án bất động sản ở khu đô thị mới thường được xây dựng theo các tiêu chuẩn hiện đại, có quy mô lớn, các chung cư được đồng bộ hóa với các cơ sở hạ tầng khác như trung tâm thương mại dịch vụ, nhà hàng, cafe, khu vui chơi thể thao và giải trí, bệnh viện, trường học… Điều này rất tiện nghi khi mang lại nhiều tiện ích hơn, nâng cao trải nghiệm sống cho các gia đình cư dân.

Tiện ích ngoại khu Sophia Center

Điều đáng chú ý hơn khi tài chính là vấn đề quan trọng nhất. Khi chưa có đủ nguồn vốn lớn, thì rất khó có thể sở hữu các sản phẩm bất động sản ở các vị trí đẹp, đắc địa ở khu đô thị mới. Chính vì thế, mua nhà chung cư chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp nhà đầu tư nhỏ có thể giải quyết được 2 vấn đề khó khăn trên.

Không chỉ có giá cả hợp lý mà tỉ lệ tăng trưởng giá trị của các căn hộ chung cư cũng vô cùng lớn, tính thanh khoản cao mang lại cho nhà đầu tư các khoản sinh lợi lâu dài và bền vững. Đó cũng chính là một trong lý do vì sao hiện nay hầu hết các gia đình trẻ đều chọn căn hộ chung cư là bước đầu tiên khi đầu tư vào mái ấm mới cũng như lĩnh vực bất động sản.


Nội dung ĐÓN ĐẦU CƠ HỘI ĐẦU TƯ SINH LỜI VỚI NHÀ CHUNG CƯ TẠI RẠCH GIÁ có hữu ích với bạn?

Tin đăng liên quan

  • Diện tích: 32 m2
  • Quận/Huyện: Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang
  • Giá: 1.059 Tỷ/Tổng diện tích
11/06/2024 23:29:44
  • Diện tích: 55 m2
  • Quận/Huyện: Thành phố Rạch Giá, Kiên Giang
  • Giá: 994 Triệu/Tổng diện tích
11/06/2024 23:29:44
Bạn cần xem thêm loại bđs gì?

Logo Google icon wait

Phúc An Asuka
Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

1645041870515040083

MBBDS VIỆT NAM

Nhà đất Kiên Giang

Thống kê

Đang truy cập Đang Online

256
  • Total views:54265663